ภาพข่าวเอ็มพีซีมิวสิค ปลื้ม ทรู วิชั่นส์ ไฟเขียวชำระค่าลิขสิทธิ์เพลง

ข่าวบันเทิง Monday May 12, 2014 08:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายรณพงศ์ คำนวณทิพย์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการบริหาร บริษัท เอ็มพีซีมิวสิค จำกัด บริษัทผู้ดูแลลิขสิทธิ์ เพลงทั้งไทยและสากลรวมกว่า 1,400 บริษัท รวมถึงนักแต่งเพลงอีกกว่าล้านรายทั่วโลก ครอบคลุม การใช้เพลงกว่า 20 ล้านเพลงทั่วโลก ลงนามสัญญาร่วมกับ นายอรรถพล ณ บางช้าง (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายรายการ บริษัท ทรู วิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) สถานีโทรทัศน์ระบบบอกรับ เป็นสมาชิกรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในโอกาสที่ ทรู วิชั่นส์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างสรรค์ ผลงานลิขสิทธิ์เพลง และอนุมัติการชำระค่าลิขสิทธิ์เพลงที่อยู่ในความดูแลของ เอ็มพีซีมิวสิค โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าคณะกรรมการบริหารของ เอ็มพีซีมิวสิค ประกอบด้วย (จากซ้าย) นายธนิต เชิญพิพัฒน์, นายอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง, นายชรัส เฟื่องอารมย์ และนายประชา มนัสถาวร ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้