“เกรท” ลั้ลลา...เอไอเอส 3G ควงสัมผัสสิทธิพิเศษเหนือระดับที่ โรงแรม “รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา”

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 12, 2014 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เคลียร์คิว ไปชิลริมหาด ซัมเมอร์หรรษา สายลมแสงแดดฝุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ผิวเข้ม “เกรท- วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่ เอไอเอส 3G ชวนไปร่วมเปิดประสบการณ์เหนือระดับเพื่อลูกค้าคนสำคัญ เปิดมิติใหม่แห่งการพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จัดเต็มสิทธิพิเศษส่วนลด 50% ห้องพักโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว “รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา” และชิลสุดๆ กับส่วนลดทรีตเม้นท์กับ สปาหรูระดับเวิล์ดคลาสที่ “อมาธารา” กับส่วนลดสูงสุด 15% ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม ศกนี้! เรียกว่า ดี๊ด๊า ลั้ลลากว่าใคร เพราะงานนี้ หนุ่ม เกรท วรินทร ได้มาร่วมเปิดซิงสิทธิพิเศษแห่งการพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเอไอเอส 3G ที่ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว “รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา” ซึ่งนอกจากชายหาดส่วนตัว และห้องพักพูลวิลล่าที่เห็นวิวทะเลอันดามันแบบเต็มตา พร้อมสระว่ายน้ำที่แบบเปิดโล่งขนาดใหญ่และสวยที่สุดในแหลมพันวาแล้ว หนุ่ม เกรท ยังฟินฝุดๆ กับสปาสุดหรูระดับ เวิลด์คลาสที่ ‘อมาธารา’ ที่มีทั้งทรีทเม้นต์ สปา กายภาพบำบัด ฯลฯ ที่ผ่อนคลายจากภายในสู่ภายนอก โดยแท้จริง เกรท บอก “มีความสุขสุดๆ รักเลย!! ทั้งบรรยากาศ ทั้งการบริการที่อบอุ่น ทั้งสิทธิพิเศษมากมายจากเอไอเอส คือเหนือคำบรรยายจริงๆ ครับ นี่ยังไม่อยากกลับเลย (หัวเราะ) ขอบคุณเอไอเอส 3G ที่พาผมมาร่วมสัมผัสความพิเศษในครั้งนี้ด้วย ลูกค้าเอไอเอสที่หาโอกาสพักผ่อนในวันสบายๆ รีบมากันนะครับ แล้วคุณจะรู้ว่ามันพิเศษกว่าที่คิดเยอะเลย” ลูกค้าเอไอเอสสามารถสำรองที่พักได้ที่Email: reservations.phuket@regenthotels.com โทร. 076-318-888