ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(15 พฤษภาคม 2557)

ข่าวบันเทิง Thursday May 15, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม 2557 10.00 น. ชูโอ เซ็นโก จัดงานแถลงข่าวความสำเร็จ พร้อมเผย กลยุทธ์ทางธุรกิจ ปี 2557 เพื่อรองรับความต้องการของ ลูกค้าในยุคทีวีดิจิตอล ณ อาคารเอ็มโพเรี่ยมทาวเวอร์ 10.30 น. สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย จัดเสวนาแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และประสบการณ์เกี่ยวกับบทบาทของภาคเอกชนในการดำเนิน ธุรกิจที่สอดคล้องกับการพัฒนาเมืองและเศรษฐกิจ ภาย ใต้การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ณ โรงแรมเอส 31 13.00 น. ***เลื่อนกิจกรรม***"เคทีซี“ จัดกิจกรรมกิจกรรมปัน ความรู้ "สัมผัสการทำงานองค์กรระดับโลก ชมห้องประชุม สมัชชาสหประชาชาติ" ณ องค์การสหประชาชาติ ถนน ราชดำเนินนอก 13.00 น. ศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม จัดงานสัมมนา "พัฒนาประสิทธิภาพเครื่องจักรสู่ AEC ด้วย วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" ณ ไบเทค บางนา 13.30 น. สยามดนตรียามาฮ่า จัดงานเปิดตัว ยามาฮ่า แบรนด์ แอม บาส เดอร์ คนแรกในรอบ 48 ปี พร้อมแถลงภาพลักษณ์ใหม่ ภายใต้ชื่อ โรงเรียนดนตรียามาฮ่า (Yamaha Music School) ณ โรงแรม เดอะ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ