"ไผ่-ตั๊กแตน" เฮ! รับกระแสตอบรับดีเกินคาด "หมัดเด็ดเสียงทอง" ผุดซีซั่น 2 พร้อมโกยเรตติ้ง 17 พ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Thursday May 15, 2014 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--บุหลันดั้นเมฆ แจ้งเกิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี "หมัดเด็ดเสียงทอง” ผลิตโดย บริษัท บุหลันดั้นเมฆ หลังจากปล่อยความสนุกไปแบบเต็มเหนี่ยวจนกระแสความแรงเพิ่มขึ้นจนหยุดฉุดไม่อยู่ ล่าสุดผุดซีซั่น 2 ทำเอา"ไผ่ พงศธร-ตั๊กแตน ชลดา" ถึงกับปลื้มปริ่มที่กระแสตอบรับดีเกินคาดพร้อมเปิดใจว่า ไผ่ พงศธร เผยว่า “ต้องขอบคุณผู้ใหญ่รวมถึงแฟนๆ ที่ติดตามชมและให้โอกาสผมได้มาแสดงละคร ผมไม่ได้หวังไว้เลยว่าจะมีคนชอบดูเราขนาดนี้ บางคนก็ชมว่าผมเล่นเป็นธรรมชาติ เพราะปกติคนจะเห็นแต่ผมร้องเพลงบนเวที พอมาแสดงละครเขาก็ได้เห็นผมอีกมุม ช่วงหลังๆ ไปเดินสายร้องเพลงมาหลายจังหวัด ก็ถูกเรียกว่าพัดลมๆ ตอนแรกผมก็แปลกๆ นะ เพราะไม่คุ้น แต่ก็ดีใจที่ได้แฟนละครเพิ่มขึ้นอีกกลุ่ม แต่ยังไงผมก็ยังไม่คิดเปลี่ยนอาชีพจากนักร้องมาเล่นละครหรอกนะครับ เพราะผมยังรักเสียงเพลงอยู่และเป็นงานที่ผมถนัด ยังไงก็ฝากติดตามชมซีซั่น 2 ด้วยนะครับ นอกจากจะมีเรื่องราวสนุกๆ เพิ่มขึ้น และยังจะมีนักแสดงมากฝีมือเข้ามาเติมสีสันให้กับเรื่องนี้ด้วย จะเป็นใครนั้นต้องติดตามชมครับ'' ด้านตั๊กแตน ชลดา เผยว่า “ดีใจมากเลยค่ะ ตอนแรกๆ ยอมรับว่าเกร็งและตื่นเต้นสุดๆ กับการเล่นละครครั้งแรกในชีวิต แต่พอได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทำให้พวกเราหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยคะ ขอบอกว่านักแสดงทุกคนตั้งใจทำงานกันเป็นอย่างมาก ยังไงก็ต้องฝากติดตามด้วยนะคะ” ด้วยเรื่องราวความสนุกและความวุ่นวาย ที่พร้อมมาสร้างความอลเวงครื้นเครงกันแบบยกกำลังสอง ติดตามได้ในซิทคอม “หมัดเด็ดเสียงทอง” ซีซั่น 2 โดยประเดิมเทปแรกวันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2557 เวลา 20.30–21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พร้อมโกยเรตติ้งแล้วจ้า ห้ามพลาด!!!