FAST Auto Show 2014 เปิดเวทีคนรักรถเลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่

ข่าวยานยนต์ Thursday May 15, 2014 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ (กลาง) ประธาน บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด และประธานจัดงานมหกรรม FAST Auto Show Thailand 2014 ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใหม่ และ อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใช้แล้ว พร้อมผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว มหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว “FAST Auto Show Thailand 2014” รวบรวมค่ายรถยนต์ใหม่ป้ายแดงจาก 12 ค่ายรถยนต์ชั้นนำ และศูนย์รถยนต์มือสองรายใหญ่ จากทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑลกว่า 6 ค่าย ภายใต้คอนเซปต์ FAST เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่ ตลอด 5 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 2–6 กรกฎาคม 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 พร้อมอัดแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษเพียบ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล (นุ่น) โทร. 0-2610-2392 วราภรณ์ อุดมไพศาล (กุ๊ก) โทร. 0-2610-2372
แท็ก thailand