“ไทยเบฟ” เตรียมโชว์ศักยภาพผู้นำเครื่องดื่มครบวงจร ในงาน THAIFEX - World of food ASIA 2014

ข่าวทั่วไป Friday May 16, 2014 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ไทยเบฟเวอเรจ หลังจากนำอาณาจักรเครื่องดื่มครบวงจรมาแสดงศักยภาพในงาน Money Expo 2014 ไปแล้ว บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มระดับภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ใน งานแสดงสินค้าอาหาร 2557 (THAIFEX - World of food ASIA 2014) โดยนำสินค้าคุณภาพทั้งเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ จากกลุ่มบริษัทในเครือไทยเบฟ ได้แก่ อินเตอร์เบฟ โออิชิ เสริมสุข และ F&N มาจัดแสดงและจำหน่ายให้นักลงทุน ผู้ประกอบการ และประชาชนทั่วไป ภายใต้แนวคิด “Be With You อยู่กับคุณทุกช่วงเวลา” แสดงถึงความหลากหลายของเครื่องดื่มในเครือไทยเบฟที่พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาของชีวิต พร้อมนำกิจกรรมสนุกๆ และศิลปิน ดารา อาทิ แมทธิว ดีน และนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย มาสร้างสีสันที่บูธ ในวันที่ 21- 23 พ.ค. 57 (วันเจรจาธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการ) และวันที่ 24-25 พ.ค.57 (วันจัดจำหน่ายสินค้า สำหรับประชาชนทั่วไป) เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี