COMMY เปิดตัวพาวเวอร์แบงค์ซีรีย์ล่าสุด Luxury Charger และ Utility Charger กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด WaterProof แห่งแรกของประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 20, 2014 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่าย Power Charger , แบตเตอรี่มือถือและอุปกรณ์เสริม ฯลฯ ร่วมมือกับทางบริษัท Panasonic SEC Taiwan เปิดตัว Power Charger รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งใช้เซลล์ Sanyo เป็นวัตถุดิบในการผลิต ภายในงานได้ทำการเปิดตัวถึง 2 รุ่น ได้แก่ 1. รุ่น Luxury Charger ซีรีย์ 5 ได้แก่ PC502, PC503 และ PC504 มีความจุตั้งแต่ 5,200 mAh 7,800 mAh และ 10,400 mAh มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เรียบหรู บางเบา น่าสัมผัส 2. รุ่น Utility Charger ซีรีย์ 6 ได้แก่ PC602, PC603 และ PC604 มีความจุตั้งแต่ 6,000 mAh 9,000 mAh และ 12,000 mAh เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นการใช้งานความจุที่มากกว่าและมีหัวต่อที่หลากหลายเพิ่มมาให้ เพื่อรองรับการใช้งานและตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างแท้จริงพร้อมร่วมรับชมนวัตกรรมล่าสุด “Water Proof Power Charger” ที่มาพร้อมระบบกันน้ำ และ Safety Valve 2 ชั้น ที่สามารถป้องกันการระเบิดได้ 100% เอกสิทธิ์เฉพาะของ COMMY แห่งแรกของประเทศไทย “คุณชวลิต มโนวิลาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงทิศทางการตลาดในปี 2557 ว่าเราได้มีการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องของผู้บริโภค ซึ่งในยุคปัจจุบันผู้บริโภคจะมีการติดตามเทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลา และมีความต้องการเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน ซึ่งตลาดในปัจุบันของ Power Charger ก็เติบโตไปพร้อมๆ กับตลาด ของ Smartphone จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราต้องพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลาและสื่อสารจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ผ่านช่องทางการสื่อสารการตลาด ให้ผู้บริโภคได้รับทราบถึงข้อดีเกี่ยวกับการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ซึ่งยังมีข้อมูลอยู่มากที่ยังไม่ได้เผยแพร่ออกสู่ผู้ใช้งานได้ทราบถึงข้อมูลที่ถูกต้อง และเป็นจริงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ซึ่งจะสามารถสร้างการรับรู้ เกิดการยอมรับ มั่นใจในคุณภาพสินค้าและจดจำแบรนด์ ทำให้ลูกค้ามีโอกาสตัดสินใจซื้อสินค้าของเราได้ง่ายขึ้น” “นอกจากนี้ เราจะเน้นจับตลาดกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องใช้ข้อมูลใน Smartphone และหลงใหลใน Gadget ต่างๆ ที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกวัน ด้วยเหตุนี้ Power charger จึงกลายเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญและจำเป็น เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งาน Gadget ต่างๆ ของทุก Lifestyle ของแต่ละคน ทาง COMMY จึงได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Power Charger ที่มีความจุสูง น้ำหนักเบา ขนาดเล็กพกพาสะดวก ราคาไม่แพง และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดคือสามารถกันน้ำได้ ทั้งนี้ยังมีระบบ Safety Valve ถึง 2 ชั้น เทคโนโลยีความปลอดภัยป้องกันการระเบิด เอกสิทธิ์เฉพาะ COMMY เท่านั้น ร่วมเปิดมุมมองนวัตกรรมล่าสุดกับ COMMY ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป