โรงพยาบาลจุฬารัตน์ เชิญร่วมพูดคุยกับนายแพทย์วิรุณ โทณะวณิก

ข่าวทั่วไป Tuesday May 20, 2014 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น ทางบริษัท โรงพยาบาลจุฬารัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ CHG ได้มอบหมายให้ บริษัท เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมรับประทานอาหารและพบปะพูดคุยกับ นายแพทย์วิรุณ โทณะวณิก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญคนไทยไปสร้างชื่อในระดับนานาชาติ จากศูนย์รักษามะเร็งด้วยรังสีคริสเตียน่าแคร์ มลรัฐเดลาแวร์ สหรัฐอเมริกา มีประสบการณ์การรักษาที่ประสบความสำเร็จ กว่า 2,200 ราย ซึ่งขณะนี้ได้บินตรงกลับมา หอบความรู้ความสามารถกลับมาเพื่อช่วยพี่น้องคนไทย โดยจะออกตรวจและให้คำปรึกษาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ด้วยเทคโนโลยีการฝังแร่ ณ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 เทพารักษ์ กม 14.5 ระหว่างวันที่ 12-23 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.00 - 16.00 น. ในหัวข้อ “ฝังแร่..ทางเลือกใหม่รักษามะเร็งต่อมลูกหมาก โดยไม่ต้องผ่าตัด” ในวันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม 2557 เวลา 10.00-11.30 น. ณ โดยมีรถรับส่งบริเวณ สถานีรถไฟฟฟ้าบีทีเอสแบริ่ง (เวลา 09.00 น.)