ข่าวทั่วไป Tuesday May 20, 2014 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--CEDI มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ “Innovation, Growth, and Market Leadership” An Entrepreneurial Imperative and Discipline โดยงานนี้ทาง สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการเชิงสร้างสรรค์ (CEDI) แห่งมหาวิทยาลัยกรุงเทพและศูนย์ C ASEAN ได้ร่วมกันจ การอบรมในครั้งนี้เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษ ได้รับเกียรติจาก Dr. Anirudh Dhebar เป็น Professor ด้านมาร์เก็ตติ้งที่ BABSON COLLEGE ก่อนหน้านี้เคยสอนอยู่ที่ Harvard University และ MIT University และเป็นกรรมการที่ปรึกษาอยู่ทิ่บริษัท Molex เนื้อหาหลักสูตรนี้เหมาะกับพนักงานในหน่วยงานหรือองค์กรที่เป็นเอกชน ตำแหน่งในระดับ Manager ขึ้นไป โดยมุ่งเน้นให้จิตวิญญาณของผู้ประกอบการหรือพนักงานให้มีค่านิยมรักองค์กร มีความรู้สึกถึงคุณค่าความเป็นเจ้าของ และมีส่วนร่วมที่จะพัฒนาหน่วยงานหรือองค์กรเสมือนเป็นของตัวเอง ประโยชน์ที่ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับ คือ การเป็นผู้นำที่เข้าใจเนื้อหาการทำงานของตน แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ต้องมี “การสร้างสรรค์ และทำให้เติบโต “อย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เติบโตด้านยอดขายเท่านั้น แต่เป็นเรื่อง การออกแบบขอบเขตกลยุทธ์ และสิ่งที่จะส่งผลกระทับในการยุทธ์นั้นๆ ต่อภาคส่วนต่างๆ สิ่งที่จะได้รับจึงไม่ได้เป็นเพียงความรู้ แต่ต้องลงมือปฏิบัติ และนำไปใช้ต่อไปจริง (แนะนำให้ส่งตัวแทนมาเรียน 3-4 แผนก แผนกละ 2 คน) เนื่องจาก Workshop จะมีการนำสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในองค์กรมา apply กับสิ่งที่เรียน ดังนั้นจะมีประโยชน์มากเมื่อได้มีหลายแผนกมาอบรมร่วมกัน