ส่งยิ้มรับรวย 12 ตลาดทั่วกรุง บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดโครงการ “ชี้ช่องรวย สัญจร”

ข่าวยานยนต์ Tuesday May 20, 2014 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--พีเพิลมีเดีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ตลาดยิ้ม รวยด่วน” สร้างโอกาสรวยสู่มือพ่อค้าแม่ค้าให้ยิ้มรับความรวย เดินสายกระจายความรวย ตลอดเดือนพฤษภาคม กับ 12 ตลาด ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ได้แก่ ตลาดบางกะปิ, ตลาดแฮปปี้แลนด์, ตลาดห้วยขวาง, ตลาดนับเบอร์วัน (ราม 2), ตลาดสำโรง, ตลาดรังสิต, ตลาดวงศกร, ตลาดมีนบุรี, ตลาดประชานิเวศน์ 3, ตลาดนนทบุรี, ตลาดพระประแดง และ ตลาดศิริชัย (เอกชัย-บางบอน) พบกับกิจกรรมร่วมสนุกแจกของรางวัลมากมาย พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษจากอีซุซุ ต่อกันด้วยงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2014 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายนนี้ งานเจรจาธุรกิจครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่นอกจากมีหลากหลายธุรกิจแฟรนไชส์ที่ให้เลือกช็อปในราคาพิเศษแล้ว ยังแจกสร้อยคอทองคำทุกวันอีกด้วย โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย สอมถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 027047-7958 ต่อ 401-404 หรือ www.exhibition.ชี้ช่องรวย.com หรือ www.facebook.com/smechannel