ลุฟฟาลาอบรมเข้มเพิ่มประสิทธิภาพเตรียมทัพรุกตลาดสบู่ระดับพรีเมียม

ข่าวทั่วไป Tuesday May 20, 2014 18:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สมาชิกวิสาหกิจชุมชนกลุ่มลุฟฟาลา ชุมชนหนองแฟบ จังหวัดระยอง ผู้ผลิตสบู่ใสระดับพรีเมียม และผู้สนใจจากชุมชนพื้นที่ใกล้เคียงเข้าร่วมกิจกรรม “การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการบริหารจัดการวิสาหกิจชุมชน” เตรียมปรับกระบวนการบริหารจัดการธุรกิจ การผลิต การตลาด พร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมขนาดย่อมอย่างเต็มรูปแบบ โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) เป็นผู้ให้การอบรม ทั้งนี้ เพื่อการแข่งขันในเชิงธุรกิจของตลาดสบู่ใสระดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ “ลุฟฟาลา” ระหว่างวันที่ 6-9 และ 14 พฤษภาคม 2557 ณ ศูนย์ฝึกอบรม บริษัท เอ็นพีซี เซฟตี้ แอนด์ เอนไวรอนเมนทอล เซอร์วิส จำกัด หรือ เอ็นพีซี เอสแอนด์อี โดย ดร.จารุณี ตันติเวชวุฒิกุล ผู้จัดการฝ่าย หน่วยงานกลยุทธ์กิจการเพื่อสังคม บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรม “ลุฟฟาลา” เป็นแบรนด์ของสบู่ใสซึ่งผลิตจากกลีเซอรีนเกรดพรีเมี่ยมของบริษัทในกลุ่มพีทีที โกลบอล เคมิคอล มีคุณสมบัติทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ผสานกับคุณสมบัติในการบำรุงผิวพรรณของสมุนไพรไทยหลากชนิดภายในท้องถิ่นที่นำมาเป็นส่วนผสม และใยบวบสำหรับการทำความสะอาดผิวพรรณ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และที่มาของแบรนด์ “ลุฟฟาลา” จากคำว่า Luffa หมายถึง “ใยบวบ” ในภาษาฝรั่งเศส