อินเทอร์เฟซ ฮอสปิตอลลิตี้เริ่มก้าวเข้าสู่ตลาดเอเชีย

ข่าวอสังหา Wednesday May 21, 2014 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--อินเทอร์เฟซ ฮอสปิตอลลิตี้ อินเทอร์เฟซสร้างสรรค์การปูพื้นแบบใหม่เพื่อเอาใจงานด้านบริการโดยเฉพาะ ด้วยการใช้พรมแผ่นที่ทันสมัย มีความยืดหยุ่น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งให้ถูกใจได้อย่างเต็มที่ อินเทอร์เฟซ ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและผลิตพรมแผ่น อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในฐานะผู้บุกเบิกด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ได้เปิดตลาดผลิตภัณฑ์เพื่องานด้านบริการโดยเฉพาะสาหรับภูมิภาคเอเชีย หลังจากที่ประสบความสาเร็จมาแล้วในการเปิดตัวที่สหรัฐอเมริกาและยุโรป อินเทอร์เฟซ ฮอสปิตอลลิตี้เป็นกลยุทธ์หนึ่งของบริษัทเพื่อขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ การจัดจ้างพนักงานระดับสูงมาใหม่ ตลอดจนผลิตภัณฑ์และบริการอันหลากหลายที่ช่วยตอบโจทย์ของลูกค้าในงานด้านนี้เป็นส่วนช่วยเสริมให้แผนงานของอินเทอร์เฟซแข็งแกร่งยิ่งขึ้น อินเทอร์เฟซ ฮอสปิตอลลิตี้เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อสองปีก่อน จากนั้นจึงได้ขยายตลาดสู่ภาคพื้นยุโรป และได้สร้างฐานลูกค้าไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งประกอบไปด้วยเครือโรงแรมชั้นนาที่มีชื่อเสียงในระดับโลก ในขณะนี้ อินเทอร์เฟซ ฮอสปิตอลลิตี้กาลังก้าวเข้าสู่ตลาดเอเชีย โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นโรงแรมหรูและบูติค และบริษัทเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์จะยังได้รับความสนใจจากโรงแรมที่มีวิสัยทัศน์ก้าวไกลที่ต้องการมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่ไม่ซ้าแบบใครให้กับแขกของตนเองอีกด้วย ฟลอเรนซ์ แซม ผู้สั่งสมประสบการณ์อยู่ในวงการอุตสาหกรรมการให้บริการมายาวนานกว่า 26 ปี ได้ตัดสินใจเข้าร่วมงานกับอินเทอร์เฟซเพื่อนาทีม อินเทอร์เฟซ ฮอสปิตอลลิตี้รุกคืบเข้าสู่เอเชีย ฟลอเรนซ์กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะเป็นผู้นาพาอินเทอร์เฟซก้าวออกนอกกรอบไปสู่กลุ่มเพื่องานด้านบริการที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ตลาดการปูพื้นนุ่มในเอเชียจะเน้นการใช้พรมหน้ากว้างมาโดยตลอด ดังนั้นการทาความเข้าใจกับสถาปนิกและนักออกแบบเพื่อนาเสนอพรมดีไซน์ใหม่ที่ช่วยปูพื้นให้มีสไตล์โดดเด่นและมีความยืดหยุ่นนั้นถือเป็นงานที่ท้าทายอย่างมาก” และฟลอเรนซ์ยังได้กล่าวต่อไปอีกว่า “เมื่อพิจารณาจากความสาเร็จในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ผลิตภัณฑ์ของอินเทอร์เฟซ ฮอสปิตอลลิตี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสาหรับงานในด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปลักษณ์ ความสะดวกสบาย และการนาไปใช้งานได้จริง นอกจากนี้ ทั้งคุณสมบัติในด้านการใช้งานและความยั่งยืนที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์เพื่อการปูพื้นของเรา ยังช่วยเพิ่มข้อได้เปรียบอันยอดเยี่ยมให้กับผลิตภัณฑ์อีกด้วย” ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัวนี้ประกอบด้วยรูปแบบที่เลือกสรรมาแล้วว่าครอบคลุมทุกความต้องการ โดยจะแบ่งเป็นแบบคลาสสิก สมัยใหม่ ออร์แกนิก ดั้งเดิม หรือเอกลักษณ์เฉพาะตัว สไตล์การออกแบบมีตั้งแต่ภาพทรงเรขาคณิตที่เรียงต่อกันเต็มผืนไปจนถึงภาพดอกไม้ขนาดใหญ่ที่มีรูปแบบทันสมัยเพื่อสะท้อนถึงเอกลักษณ์อันโดดเ ด่นของภูมิภาคตะวันออกที่ยาวนานมาถึงศตวรรษที่ 20 ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์นั้นดูได้จากสีสันที่มีให้เลือกมากมาย และพรมที่เหมาะกับการปูพื้นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นพรมที่ใช้ปูคลุมทั้งห้องหรือเฉพาะบริเวณซึ่งสามารถเลือกได้เองตามใจ การเลือกผลิตภัณฑ์จะแบ่งเป็นประเภทการนา ไปใช้ในห้องพักแขก ซึ่งลายการออกแบบที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้คือกลุ่ม Over The Edge™ และสา หรับประเภทที่ใช้ในพื้นที่ทางเดินและพื้นที่ส่วนกลาง ลายในกลุ่ม Head Over Heels™ และ A Cut Above™ เป็นลายที่มีการสั่งซื้อบ่อยที่สุด ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์คือสิ่งที่มีความสา คัญสูงสุดสา หรับอินเทอร์เฟซ ฮอสปิ ตอลลิตี้และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสา หรับอุตสาหกรรมการให้บริการที่มักจะมีปัญหาพื้นสึกหรอและฉีกขาดอยู่เป็นประจา พรมแผ่นของอินเทอร์เฟซ ฮอสปิ ตอลลิตี้ได้เปรียบผลิตภัณฑ์สา หรับการปูพื้นอื่นๆ ในข้อนี้บริเวณที่สกปรกหรือมีรอยคราบสามารถแก้ไขได้รวดเร็วและง่ายดายด้วยการเปลี่ยนแค่พรมเฉพาะแผ่นที่ต้องการนา ออกเท่านั้น การทา ความสะอาดห้องพักเพื่อให้ได้มาตรฐานอยู่ตลอดก็สามารถทา ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดเวลาการทา งาน และลดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานอีกด้วย อินเทอร์เฟซใช้ระบบการปูพื้นที่เป็นกรรมสิทธิ์พิเศษ นั่นคือ TacTiles™ ซึ่งสามารถปูพื้นได้โดยไม่ต้องใช้กาว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานได้อีกด้วย การใช้อุปกรณ์เชื่อมต่อเหล่านี้จะช่วยลดความยุ่งยาก กลิ่นรบกวน และสารอินทรีย์ระเหยง่าย และทา ให้การเปลี่ยนแผ่นพรมง่ายขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้การใช้งานพรมแผ่นของอินเทอร์เฟซยังช่วยลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมได้อย่างมากเมื่อเทียบกับการปูพื้นด้วยกาวแบบเก่า ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมถือเป็นหัวใจหลักของแบรนด์อย่างปฏิเสธไม่ได้ และการช่วยลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมก็เป็นข้อได้เปรียบอีกข้อหนึ่งของอินเทอร์เฟซ ฮอสปิ ตอลลิตี้พรมแผ่นในชุดนี้ผลิตจากเส้นใยที่ผ่านการใช้งานแล้วและแผ่นรองเชื่อมที่สามารถเลือกได้ว่าจะใช้แบบที่ผ่านการใช้งานมาแล้วหรือไม่จากโปรแกรมรี ไซเคิลพรม ReEntry™ ของอินเทอร์เฟซ แต่วางใจได้เลยว่าพรมนี้ได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้ยาวนานตามมาตรฐานและคงไว้ซึ่งวิถีเพื่อความยั่งยืน ด้วยคุณสมบัติในด้านความทนทาน คงสภาพได้ยาวนาน การย้อมสีที่มีคุณภาพเหนือกว่า และสิ่งสกปรกเกาะติดได้ยากเหล่านี้ทา ให้ผลิตภัณฑ์ มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ระบบแผ่นรองเชื่อมของพรมแผ่นช่วยป้องกันปัญหาการแยกตัวของแผ่นรองเชื่อม ขอบพรมคลายตัว และพรมไม่เรียบได้เหนือกว่าผลิตภัณฑ์ใดๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเทอร์เฟซ ฮอสปิตอลลิตี้โปรดไปที่ www.interfacehospitality.com เกี่ยวกับอินเตอร์เฟซ อิงค์ อินเตอร์เฟซ อิงค์ (ชื่อในตลำดหลักทรัพย์แนสแด็กคือ TILE) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2516 และเป็นผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ การผลิต และการจำหน่ายพรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับตลำดเชิงพำณิชย์และอุตสำหกรรม สำนักงำนใหญ่ของอินเตอร์เฟซตั้งอยู่ในเมืองแอตแลนต้าประเทศสหรัฐอเมริกาและบริษัทฯ ยังมีโรงงำนผลิตใน 4 ทวีปและจัดจำหน่ำยใน 110 ประเทศทั่วโลก อินเตอร์เฟซเป็นที่รู้จักทั่วไปในฐานะผู้ผลิตที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมมำกที่สุดรำยหนึ่งของโลกและมุ่งมั่นขจัดของเสียให้เป็นศูนย์ ("Mission Zero")ชูการพัฒนาออย่างยั่งยืน และลดผลกระทบอันเนื่องมาจากการผลิตที่มีผลต่อสิ่งแวดล้อมให้หมดไปภายในปี พ.ศ. 2563 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.interface.com เกี่ยวกับอินเตอร์เฟซ เอเชีย อินเตอร์เฟซ สิงคโปร์ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2532 ในฐานะสานักงานใหญ่ประจาภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย เกาหลี และญี่ปุ่น อินเตอร์เฟซมีสานักงานในท้องถิ่นและตัวแทนจาหน่ายอย่างเป็นทางการในเมืองใหญ่เพื่อรองรับฐานลูกค้าทั่วเอเชีย อาทิ กรุงเทพมหานคร จาการ์ตา กัวลาลัมเปอร์ ฮานอย โฮจิมินห์ โซล และโตเกียว เป็นต้น และมีฐานการผลิตอยู่ในประเทศไทย ซึ่งนับเป็นโรงงานแห่งแรกของประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสิ่งแวดล้อมสากลหรือ LEED เพื่อป้อนสู่ตลาดในภูมิภาคดังกล่าว
แท็ก เอเชีย