วิสการ์ สาขาเพลินจิต เปิดตัวมิถุนายน 2557 สัมผัสบรรยากาศของคลับนักดื่มสุดคลาสสิกสไตล์นิวยอร์ก ณ อาคารมหาทุนพลาซ่า เร็วๆ นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday May 21, 2014 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--Vivaldi PR วิสการ์ บาร์สำหรับผู้รักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์ กำหนดเปิดตัว “วิสการ์สาขาเพลินจิต” ณ อาคารมหาทุนพลาซ่า ซึ่งถือเป็นสาขาที่สองในเขตกรุงเทพฯ ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2557 นี้ โดยมีแรงบันดาลใจในการออกแบบสถานที่มาจากบาร์จำหน่ายวิสกี้และซิการ์ชั้นเลิศ ซึ่งเป็นแหล่งสังสรรค์ของชนชั้นสูงกลางกรุงนิวยอร์ก ชินเอเชีย แคปิตัล พาร์ทเนอร์ส ลิมิเต็ด บริษัทผู้ลงทุนก่อตั้งวิสการ์ ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัว วิสการ์ บาร์สำหรับผู้รักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์แห่งแรกของเอเชียภายในซอยสุขุมวิท 23 ใจกลางกรุงเทพเมื่อปีที่ผ่านมา บริษัทจึงต่อยอดธุรกิจให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดวิสก้าสาขาเพลินจิตในรูปแบบของเฟรนไชส์ ซึ่งบริการลูกค้าด้วยคอลเลกชั่นวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมี่ยมที่มีมากที่สุดในเอเชียเช่นเดียวกับวิสการ์สาขาแรก เขตเพลินจิตนับเป็นทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับวิสก้า เนื่องจากเป็นเขตธุรกิจหลักใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งมีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ทำงานอยู่ในเมืองไทยพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก โดยวิสก้าสาขาเพลินจิตอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ตั้งอยู่บนร้านอาหารชื่อดัง เอล โอซิโต้ และ ลา โมนิต้า ทำให้วิสก้าสามารถเสิร์ฟทั้งอาหารสแปนิชและอาหารเม็กซิกันรสเลิศให้แก่ลูกค้าภายในบาร์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว มร.เอ็ดดี้ เกอร์ร่า รองประธานฝ่ายการตลาด ชินเอเชีย แคปิตัล พาร์ทเนอร์ส ลิมิเต็ด กล่าวว่า “วิสก้าสาขาเพลินจิต ต้องการนำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษจนลูกค้าต้องร้อง ‘ว้าว’ ซึ่งเรามีทั้งดนตรีสดแนวบลูส์และแจ๊สไว้ขับกล่อมลูกค้าภายใต้บรรยากาศที่หรูหราและผ่อนคลายอย่างมีระดับ นำเสนอสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอวิสกี้และซิการ์ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศจากคอลเลกชั่นเครื่องดื่มระดับโลกและยาสูบชั้นเยี่ยมที่มีมากที่สุดในเอเชียของเรา พร้อมด้วยเมนูอาหารสแปนิชรสเลิศจากร้าน เอล โอซิโต้ และอาหารเม็กซิกันจากร้าน ลา โมนิต้า ไว้คอยบริการครบครัน ซึ่งในปัจจุบัน วิสการ์ มิใช่แค่แบรนด์ของบาร์เครื่องดื่ม หากได้กลายเป็นนิยามของ ‘ไลฟ์สไตล์ระดับสูง’ ที่แท้จริง ซึ่งวิสก้าสาขาเพลินจิตจะนำเสนอไลฟ์สไตล์ระดับสูงนี้แก่นักดื่มและคอซิการ์ให้เป็นที่แพร่หลายในเมืองไทยมากยิ่งขึ้น” วิสการ์อีกหนึ่งสาขาใหม่ กำหนดเปิดตัว ณ บีช รีพับลิค เกาะสมุย ภายในเดือนพฤษภาคม 2557 และยังมีโครงการเปิดตัวอีกหลายสาขาในช่วง 18 เดือนข้างหน้า