ภาพข่าวCS LOXINFO WE ทำดี ทำได้ ทำด้วย ชวนปลูกป่าชายเลน คลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม

ข่าวทั่วไป Thursday May 22, 2014 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--CS LOXINFO บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) นำโดยศาสตราจารย์นายแพทย์วงศ์กุลพัทธ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยาประธานกรรมการบริษัท นำตัวแทนพนักงานไปร่วมทำกิจกรรมอาสา WE ทำดี ทำได้ ทำด้วย ชวนปลูกป่าชายเลน คลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม การนำพนักงานซีเอส ล็อกซอินโฟ กว่า 40 คน ไปร่วมกิจกรรมครั้งนี้ บริษัทมุ่งเน้นกิจกรรมที่ร่วมแรงร่วมใจสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพนักงานด้วยกันเอง ทั้งยังเกิดประโยชน์ต่อสาธารณกุศล ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทที่ดำเนินธุรกิจโดยยึดมั่นต่อหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี และการมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนทั้งด้านธุรกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม โดยความรับผิดชอบดังกล่าวถือเป็นหนึ่งในนโยบายหลักที่บริษัทให้ความสำคัญควบคู่กับการประกอบธุรกิจ เพื่อให้เป็นไปสู่จุดมุ่งหมายเดียวกัน อันประกอบด้วย การทำธุรกิจแบบโปร่งใส และมีจริยธรรม การดำเนินกิจการเป็นไปตามข้อบังคับทางกฏหมายให้ความเคารพแก่ คน ชุมชน สังคม และสภาพแวดล้อม