พี่โรนัลด์นำทีมเหล่านักแสดง ศิลปินใจบุญร่วมงานกุศลครั้งยิ่งใหญ่!!! เขียนข้อความส่งกำลังใจให้น้อง

ข่าวทั่วไป Friday October 7, 2005 12:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์
บริษัท แมคไทย จำกัด ร่วมมือกับ มูลนิธิโรนัลด์แมคโดนัลด์เฮาส์ (RMHC) จัดโครงการ “Give a Hand, Save a Heart” ยื่นมือมอบใจ ในวันเด็กโลก พี่โรนัลด์นำทัพเหล่านักแสดง และศิลปินรับเชิญ นำโดย หมิว ลลิตา อรุณ ภาวิไล จอนนี่ อันวา ลูกหมี รัศมี ไมค์ กิ่งโพยม แอนจี้แอนด์เดอะพุซซี่แคทซ์ ฯลฯ ร่วมเขียนข้อความให้กำลังใจน้องๆผู้ป่วยโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดลงบนสติ๊กเกอร์และแปะลงบนต้นไม้ของหัวใจหน้าร้านแมคโดนัลด์ อมรินทร์ พลาซ่า เป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนนำเงินมอบให้มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็กนำไปผ่าตัดช่วยเหลือเด็กที่เป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด โดยทุกท่านสามารถร่วมบริจาคเงินตั้งแต่ 5 บาท หรือมากกว่าที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาทั่วประเทศ และรับสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ สำหรับเขียนข้อความให้กำลังใจน้องๆ ที่ป่วยด้วยโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดนำไปติดที่กระจกร้านแมคโดนัลด์ โดยจะเริ่มในสาขากรุงเทพฯและปริมณฑล ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2548 และพร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม ถึง 20 พฤศจิกายน 2548 โดยเงินบริจาคทุกบาทจะนำไปมอบให้มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--