เปิดบูท Thaibev ชูคอนเซปต์ “Be With You”

ข่าวทั่วไป Thursday May 22, 2014 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ไทยเบฟเวอเรจ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด ( มหาชน ) เปิดบูท Thaibev ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจเครื่องดื่มครบวงจรระดับภูมิภาค ให้นักลงทุน นักธุรกิจ ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงประชาชนทั่วไป ได้สัมผัสศักยภาพขององค์กรเอกชนไทย โดยนำสินค้าคุณภาพในเครือไทยเบฟฯ มาจัดแสดงพร้อมจำหน่าย ในงานแสดงสินค้าอาหาร 2557 (THAIFEX - World of food ASIA 2014) ซึ่งพิธีเปิดบูทไทยเบฟจัดขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณธารทิพย์ ศิรินุพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด(มหาชน) คุณวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารจาก บริษัท ไทยเบฟมาร์เก็ตติ้ง จำกัด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) และ บริษัท เอฟแอนด์เอ็น ยูไนเต็ด จำกัดร่วมให้เกียรติในพิธี ณ บูทไทยเบฟ (3N-01) อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวันก่อน คุณวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ในปีนี้ ไทยเบฟได้ถ่ายทอดแนวคิด คือ “Thaibev Be With You ไทยเบฟอยู่กับคุณทุกช่วงเวลา” เพื่อสื่อสารและเป็นการตอกย้ำภาพอาณาจักรเครื่องดื่มที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกช่วงเวลาและโอกาส โดยผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์หลากหลายจากบริษัทในเครือไทยเบฟ ได้แก่ อินเตอร์เบฟ โออิชิ เสริมสุข และ F&N อย่างครบวงจรตั้งแต่ Soya Milk To Single Malt นอกจากจะยกทุกผลิตภัณฑ์มาให้ได้ชงชิมและเลือกซื้อกันเต็มที่แล้ว ไทยเบฟยังมีกิจกรรมสนุกๆ พร้อมศิลปิน ดารา อย่าง แมทธิว ดีน และนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย (แป้น-ปิยะนุช / บะหมี่-ฐาปไพพรรณ / แจ็ค อำพร / ปู มลิกา) ที่มาร่วมสร้างสีสันที่บูท และยังมีโชว์สุดพิเศษ The Color of Thaibev พบกับบูทไทยเบฟ (3N-01) ในงานแสดงสินค้าอาหาร 2557 (THAIFEX - World of food ASIA 2014) วันที่ 21- 23 พ.ค. 57 (วันเจรจาธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการ) และวันที่ 24-25 พ.ค.57 (วันจัดจำหน่ายสินค้า สำหรับประชาชนทั่วไป) เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี