3BB รับเปิดเทอม ให้ลูกค้า 3BB ชุ่มฉ่ำ ที่ซานโตรินี วอเตอร์ ในราคาพิเศษ

ข่าวทั่วไป Friday May 23, 2014 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--3BB ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าได้ร่วมกับ ซานโตรินีวอเตอร์ แฟนตาซี” (Santorini Water Fantasy) ชะอำ ซึ่งเป็น สวนน้ำดิจิตอลที่ทันสมัยที่สุด จัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดให้กับลูกค้า 3BB ในราคาพิเศษอีกแล้ว หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้า3BB เกินคาด เพื่อเป็นการฉลองต้อนรับเปิดเทอมในปีนี้ ลูกค้า 3BB ซื้อบัตรเข้าเล่นสวนน้ำ “ซานโตรินีวอเตอร์ แฟนตาซี” ให้สนุก ชุ่มฉ่ำ ได้เต็มที่ ในราคาเพียง 600 บาท เท่านั้น กติการับสิทธิ์ง่ายๆ โดยรับสิทธิ์ได้ 2 ช่องทาง 1. เพียงส่ง SMS โดยพิมพ์ร ST ตามด้วยหัสลูกค้า 9 หลัก ส่ง SMS มาที่ 4825748 จากนั้นแสดงข้อความตอบกลับเพื่อรับสิทธิ์ 2. ทาง Application 3BB Plus โดยกดรับสิทธิ์ที่หน้าโปรโมชั่น แสดงข้อความบน App ในการรับสิทธิ์ นอกจากนี้ยังได้ร่วมกิจกรรม 3BB Photo Joy ลุ้นรับรางวัล Gift Voucher รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2557 ดูรายละเอีดยเพิ่มเติมได้ที่ http://www.3bb.co.th/3bb/promotion หรือ Call Center โทร 1530