ข่าวบันเทิง Friday May 23, 2014 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค โชว์สเต็ปแดนซ์เรียกน้ำย่อยกันแล้วอย่างสนุกสุดฟิน!! สำหรับงานแถลงข่าว ‘98.5 Click FM & Get 102.5 present Dirty Dancing เต้นให้ยับ เต้นไม่ยั้ง ไปกับปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมันส์’ ในงานมีทีมผู้บริหารบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด หรือ i Radio (ไอ-เรดิโอ) นำโดย คุณชเยนทร์ คำนวณ (ประธานกรรมการบริหาร), คุณหัทยา วงษ์กระจ่าง (กรรมการผู้จัดการ), คุณอรเก้า ไกยสิทธิ์ (กรรมการบริหาร) และเหล่าดีเจจาก 98.5 Click FM และ Get 102.5 พร้อมด้วยตัวแทนศิลปิน แทตทู คัลเลอร์ และ เจ็ทเซ็ตเตอร์ ตลอดจนไทยประกันชีวิต, FB Battery, กองทุนบัวหลวง, ดาว คอฟฟี่, สิงห์ คอร์ปอเรชั่น, เชฟโรเลต, โฮมมี่, ดีแทค และ มูลนิธิเพื่อนศิลปะ ร่วมสนับสนุนออกสเต็ปแบบสุดเหวี่ยง ณ ศูนย์การค้า เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน เมื่อวันก่อน. ** สำหรับ ‘98.5 Click FM & Get 102.5 present Dirty Dancing เต้นให้ยับ เต้นไม่ยั้ง ไปกับปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมันส์’ จะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2557 ณ BCC HALL เซ็นทรัล ลาดพร้าว บัตรราคาเดียว 1,200 บาท ทุกที่เต้น! ด่วน!! ซื้อบัตรล่วงหน้าในราคาพิเศษเพียง 800 บาท (จำนวนจำกัด) และไทยประกันชีวิตมอบสิทธิพิเศษที่มากกว่า สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรไทยไลฟ์การ์ด เพียงแสดงบัตรไทยไลฟ์การ์ด ณ จุดจำหน่ายบัตร Thaiticket Major ทุกสาขา รับส่วนลด ทันที 50% จำนวนจำกัด 500 ท่านแรก เท่านั้น!! แล้วเตรียมขนสเต็ปเทพ งัดสารพัดท่าแดนซ์มาประชันกันได้ แล้วชีวิตคุณจะไม่จำเจอีกต่อไป!!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางคลื่น 98.5 Click FM และ Get 102.5 หรือทางออนไลน์ Application / iRadioFM และ www.iradiofm.net **