ภาพข่าวกู้วิกฤตพีอาร์ ฝ่าวิกฤตการเมือง

ข่าวทั่วไป Monday May 26, 2014 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานเปิดงานสัมมนา “กู้วิกฤตพีอาร์ ฝ่าวิกฤตการเมือง” ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณจุมพล โพธิสุวรรณ ผู้ช่วยบรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์บางกอก ทูเดย์ เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยมีคุณณิชยา ชัยวิสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ โรงแรมอมารีวอเตอร์เกท กรุงเทพฯ อดีตนายกสมาคมประชาสัมพันธ์ โรงแรมแห่งประเทศไทย คุณกรรณิกา ใจจำนงค์ บรรณาธิการข่าวสังคม หนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก คุณพิมพร ศิริวรรณ ประธานบริษัท มายด์แบรนด์ เอเจนซี่ จำกัด และคุณจีรนันท์ มีผา กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี แอนด์ พี เน็ทเวิร์ก คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ถ่ายทอดความรู้ ด้านการประชาสัมพันธ์ แก่นักศึกษาสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด คณะนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม และผู้ที่สนใจ ณ ชั้น G อาคาร 9 ม.ศรีปทุม บางเขน