เอ็นซีซี จัดกิจกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยง ในงาน Pet Expo Thailand 2014

ข่าวบันเทิง Monday May 26, 2014 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--PR Solution บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือนีโอ เปิดพื้นที่แห่งความสนุกชวนเจ้าของและสัตว์เลี้ยง มาสร้างความสุขความประทับใจในงาน Pet Expo Thailand 2014 กับกิจกรรมมากมาย อาทิ การประกวดหมาน้อยจ้ำม่ำ แต่สุขภาพดี ซีซั่น 2, การแข่งขันกีฬาฮาเฮ กระชับความรักความผูกพันระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยง ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งงาน หรือจะเที่ยว ชม ช๊อปสินค้าและบริการราคาสุดพิเศษเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรัก ของคุณโดยเฉพาะ รวมถึงบริการตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงฟรี! จากทีมแพทย์ รพส.ทองหล่อ ยังสามารถพาน้องหมาที่สุขภาพแข็งแรง นอกจากจะมาร่วมบริจาคเลือดที่บูธโรงพยาบาลสัตว์เล็ก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้เพื่อนสัตว์ป่วยอีกด้วย และรายได้ส่วนหนึ่งจากากรจำหน่ายบัตรเข้างาน มอบให้ “ชมรมหมาหัวเน่า เบตง” เพื่อช่วยเหลือน้องหมา ในภาคใต้ เรียกได้ว่ามางานเดียว ทั้งเที่ยวสนุก ช๊อปของดีราคาประหยัด แถมได้บุญถึง 2 ชั้น แล้วพบกันที่อาคารแสดงสินค้า โซน ซี ชั้น 1-2 โซนเอเทรี่ยม และโซนพลาซ่า ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 1 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น. – 20.00 น. สำหรับผู้ที่สนใจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-203-4212-16 และ อีเมลล์ petexpo@qsncc.com