ภาพข่าวพีแอนด์จี จับมือฮาบิแทต และเอกภาพโฮมมาร์ท สร้างบ้านใหม่ สร้างกำลังใจให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย ในจังหวัดปราจีนบุรี

ข่าวทั่วไป Tuesday May 27, 2014 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ (แถวบน) มร. ไบรอัน แซสซอน (คนที่ 6 จากซ้าย), วรพจน์ เมทนีกรชัย ประธานกรรมการบริษัทเอกภาพ โฮมมาร์ท (คนที่ 7 จากซ้าย) และกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน (คนที่ 8 จากซ้าย) มร. ไบรอัน แซสซอน ผู้บริหารกองทุนสนับสนุนทั่วโลก บริษัท พีแอนด์จี สหรัฐอเมริกา และกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน เลขาธิการมูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคม จับมือกับ มูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย หรือฮาบิแทต ประเทศไทย (Habitat for Humanity Thailand) ร่วมเสริมสร้างกำลังใจพร้อมรังสรรค์บ้านหลังใหม่ได้มาตรฐานให้แก่ผู้พิการ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยในจังหวัดปราจีนบุรีเมื่อปี พ.ศ. 2556 โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมืออันดีจากพันธมิตร อาทิ ห้างเอกภาพ โฮมมาร์ท จังหวัดปราจีนบุรี และอาสาสมัครจากพีแอนด์จีอีกมากมาย ณ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้ นอกจากการให้ความช่วยเหลือด้านที่อยู่อาศัย รถเข็นสำหรับคนพิการ และผลิตภัณฑ์พีแอนด์จีที่จำเป็นต่อการอุปโภคบริโภคและสุขอนามัยแล้ว โครงการดังกล่าวยังช่วยสร้างความแข็งแกร่งทางจิตใจให้กับผู้ประสบภัย ให้กลับมามีกำลังใจในลุกขึ้นยืนอีกครั้ง