ภาพข่าว"รับรางวัล YouTube Gold Play Button"

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 27, 2014 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--อาร์เอส พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บมจ. อาร์เอส เป็นผู้แทนบริษัท เข้ารับรางวัล YouTube Gold Play Button ซึ่งเป็นรางวัลภายใต้โครงการ YouTube Partner Rewards สำหรับช่องที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน โดย RS ได้รับรางวัลนี้ 2 ช่องคือ We Love Kamikaze และ RS Video โดยมี ทอม พิคเค็ตต์ รองประธานฝ่ายเนื้อหา YouTube และ พรทิพย์ กองชุน หัวหน้าฝ่ายการตลาด Google ประเทศไทย ร่วมถ่ายภาพด้วย ในงานเปิดตัว YouTube ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ วันก่อน บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา : Kevin Montler Head of Legal YouTube, Christopher Muller Director Global Music , พรทิพย์ กองชุน หัวหน้าฝ่ายการตลาด Google ประเทศไทย, พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.อาร์เอส, Gautam Anand Director YT Content & Ops APAC, Tom Pickett VP Content and Alex Carloss, Director, Global Head of Entertainment