Pravinia Group เปิดอบรมธุรกิจเหลาหน้าเรียว เหลาหน้าวี

ข่าวทั่วไป Tuesday May 27, 2014 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โรสกีญ่า Pravinia Group ผู้นำศาสตร์ด้านการเนรมิตใบหน้าเรียว เหลาหน้าวี เปิดอบรมการสร้างธุรกิจ เนรมิตหน้าสวย เหลาเรียวและรวยเว่อร์ ใน 3 วัน เรียนแบบง่ายๆไม่ต้องมีเครื่องมือแพทย์ ใช้แค่ 2 มือเปล่าๆก็สามารถสร้างเงิน สร้างงาน สร้างรายได้ สร้างอาชีพ ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ธุรกิจ เนรมิตหน้าเรียว เหลาหน้าวี นี้ มีรูปแบบการเรียนที่ไม่ยุ่งยาก สอนแบบค่อยเป็นค่อยไป ออกแบบมาสำหรับคนไม่มีพื้นฐานโดยทางบริษัทจะเปิดเป็นคอร์สอบรมในทุกๆ สัปดาห์ สอนทั้งภาคทฤษฏี และภาคปฏิบัติ รวม 10 ขั้นตอน ตั้งแต่การวิเคราะห์ผิวหน้า การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า การทำความสะอาด การขัดหน้า การพอกหน้า แพ็คหน้า การบำรุงผิว มาสก์หน้า และการนวดหน้า เดรนน้ำเหลือง กดจุด และเทคนิคการนวดหน้าด้วยแผ่นหยก (กัวซา) รวมถึงสอนการกดจุดบนใบหน้า สอนศาสตร์เหลาหน้า ศาสตร์เคาะหน้า สอนต่อเนื่องจนกว่าจะเป็นและที่สำคัญผู้เรียนสามารถกลับมาเรียนซ้ำได้ฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาชีพ การต่อยอดธุรกิจที่มีอยู่อย่าง สปา ร้านเสริมสวยฯ ในราคาเรียนที่ใครๆก็เรียนได้ รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่ บริษัท พราวีเนีย กรุ๊ป จำกัด โทรศัพท์ 085-424-4565 , 085-945-6245 หรือ www.pravinia.net