แควนตัส รับรางวัล ทราเวลเลอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส สายการบินยอดนิยม

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 27, 2014 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค ในการประกาศผลรางวัล ทราเวลเลอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส (Traveller’s Choice Awards) ของทริป แอดไวเซอร์ ปรากฎว่า สายการบิน แควนตัส สามารถครองใจคว้ารางวังสายการบินยอดเยี่ยมที่สุดของประเทศออสเตรเลีย โดยปีนี้เป็นปีแรกที่ ทริป แอดไวเซอร์ เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของโลกรวมประเภทสายการบินเข้าไว้จากรางวัลแบรนด์ที่เกี่ยวกับการเดินทางที่มีตั้งแต่กล้องถ่ายภาพ ครีมกันแดด ไปจนถึงกระเป๋าเดินทาง รวมรางวัลทั้งหมด 38 ประเภท โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมโหวตให้คะแนนหลายพันคน มร.ลีแอล สตรอมบี ประธานกรรมการบริหาร สายการบิน แควนตัส เส้นทางบินภายในประเทศออสเตรเลีย เผยว่า “สายการบิน แควนตัส รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่เป็นสายการบินแรกที่ได้รับรางวัลจากผลคะแนนโหวตของนักเดินทางจำนวนมากที่ให้ความสนใจในแบรนด์ที่พวกเขาไว้วางใจ” “รางวัลที่ได้รับเป็นเครื่องพิสูจน์ประสบการณ์ที่เหนือกว่าที่ได้รับจากการเดินทางกับแควนตัส อีกทั้งยังสะท้อนความมุ่งมั่นในการให้บริการของพนักงานของเรา ตั้งแต่นักบิน วิศวกร ตลอดจนถึงพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและที่ปฏิบัติงานอยู่ภาคพื้นดิน รางวัลที่ได้รับมีความสำคัญอย่างมากเพราะเป็นการโหวตของลูกค้าโดยตรงจากประสบการณ์การเดินทาง โดยเฉพาะในเรื่องการให้บริการตรงเวลา บริการเช็คอินระดับเวิลด์คลาส และการบริการที่มีคุณภาพทั้งบนภาพพื้นดินและระหว่างโดยสารกลางอากาศ” มร.แอนดรูว์ หว่อง ผู้อำนวยการระดับภูมิภาคสำหรับเที่ยวบินของทริป แอดไวเซอร์ กล่าวว่า “ชุมชมสังคมทริปแอดไวเซอร์ได้พูดคุย และคัดเลือกให้สายการบิน แควนตัส เป็นสายการบินยอดเยี่ยมสำหรับรางวัล ทราเวลเลอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส ประจำปี 2557 นักเดินทางทั่วโลกไม่สามารถจะเลือกสิ่งผิดจากชุมชนสังคมของเรา” รางวัลที่สายการบิน แควนตัส ได้รับครั้งนี้เป็นหนึ่งในหลายๆ รางวัลที่ได้รับในปีนี้ ก่อนหน้านี้ AirlineRatings.com ได้ให้คะแนน สายการบินนานาชาติกว่า 450 แห่งทั่วโลก และให้เครดิตว่าแควนตัสเป็นสายการบินที่มี่ห้องพักรับผู้โดยสารที่ดีที่สุด มีห้องโดยสารชั้นประหยัดทั้งเส้นทางบินภายในประเทศออสเตรเลียและเส้นทางบินต่างประเทศดีที่สุด ตลอดจนถึงเป็นสายการบินที่ปลอดภัยที่สุด และติดอันดับ 5 สายการบินที่ยอดเยี่ยมชมที่สุดของโลก อีกทั้งในเดือนมีนาคม 2557 wotif.com ยังได้สำรวจชื่อแบรนด์ ผลปรากฏว่าแควนตัสเป็น สายการบินที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1สำหรับชาวออสเตรเลีย นอกจากนั้น ในส่วนการบริการภายในห้องโดยสาร ยังเคยได้รับรางวัลสกายแทร็ก อวอร์ดส ประเภทสายการบินที่ให้บริการไวน์ทั้งหมดดีที่สุด สายการบินที่ให้บริการไวน์ในชั้นเฟิร์สคลาสดีที่สุด และ สายการบินที่ให้บริการไวน์ในชั้นบิสสิเนทคลาส ดีที่สุด