สำรวจโปรแกรมฮิต สาวๆ นิยมทำผิวขาว สว่างใส เปล่งออร่า อย่างปลอดภัย แบบไหนกันบ้าง????!!!

ข่าวบันเทิง Tuesday May 27, 2014 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ออเธนทิค คลินิกเวชกรรม แดดจ้าขนาดนี้ หลบกันไม่ไหว นอกจากจะร้อนแสบผิวแล้ว ยังเป็นต้นเหตุทำหน้าหมองคล้ำ ดำ อีกด้วย!! แบบนี้สาวๆ หลายคนคงไม่ชอบเป็นแน่ แต่อย่างว่าจะหลบแดดก็ไม่ได้ เพราะฤดูร้อนทำท่าจะยาวนาน แบบนี้เพื่อให้ประโยชน์ เลยขอย่องสำรวจตรวจสอบโปรแกรมฮิต ที่จะมาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้เปล่งออร่า สว่างใส ขาวอมชมพู แม้ในยามร้อนระอุ!! โดย พญ. ชลิดา พรมทอง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก ออเธนทิค คลินิกเวชกรรม ให้สัมภาษณ์ว่า “ ใครๆ ก็อยากมีผิวขาวใสสุขภาพดีกันทั้งนั้น แต่จะพึ่งแค่เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคงไม่พอ ซึ่งในปัจจุบันมีนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยเปิดทางลัดให้ ได้มีผิวขาวนวลเนียนเปล่งประกายสดใสทันใจกันเร็วขึ้น คืนความขาวกระจ่างใสสู่ผิวคุณได้ดั่งใจ ต้นเหตุของจุดด่างดำบนผิว ความไม่สม่ำเสมอบนสีผิวของชาวเอเชียไม่เพียงแต่เกิดจากรังสียูวีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมลภาวะที่อยู่ในอากาศที่ผิวต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอีกด้วย ทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลในการทำลายเซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพ หมองคล้ำได้เร็วมากขึ้น” วิธีแรก คือ การบำรุงผิวหน้าด้วยทรีทเม้นต์ต่างๆ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกทำให้ได้เซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใส และมีสุขภาพดี ด้วยเครื่องมือผลักมัลติวิตามินเข้มข้น และสารสกัดเข้มข้นอโรเวล่าเจล โดยใช้ระบบความเย็นเข้าสู่รูขุมขนบนใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว ลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมส่งผ่านวิตามินลงสู่ผิวชั้นลึก เพื่อผิวที่ขาวใส ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใสทั่วใบหน้า ทรีทเม้นต์ในปัจจุบัน นิยมใช้ระบบคลื่นความเย็นสำหรับผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ดูหมองคล้ำ ไม่ผ่องใสให้กลับมาดูขาวใสอมชมพูได้ดี และคลื่นความเย็นยังสามารถลดการสร้างเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ จากสภาวะแวดล้อมเปลี่ยนแปลง อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และทำให้จุดด่างดำดูจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความเย็นยังทำให้รูขุมขนปิด พร้อมทั้งยังช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี คอลลาเจน และอโรเวล่าเจล ซึ่งสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นเหล่านี้ ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงเหมือนมีชีวิตใหม่ และยังมีหน้าที่ไปช่วยยับยั้งการอ็อกซิเดชั่นของเอ็มไซน์ในร่างกายเรา ซึ่งกระบวนการนี้จะไปช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินบนเซลล์ผิวโดยตรง ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเม็ดสีผิวเมลานินนั้นทำให้เซลล์ผิวขาวกลับคล้ำ ซึ่งเราจะเห็นภาพได้ชัดคือ เมื่อเราปลอกผลไม้ทิ้งไว้จะเกิดคล้ำขึ้นเพราะการอ็อกซิเดชั่นของเอ็มไซน์เหล่านี้นั่นเอง สารเหล่านี้มีอยู่ทั้งในตัวพืช และสัตว์ทั่วไป ลักษณะของวิตามินต่างๆ คอลลาเจน และอโรเวล่านั้น เป็นสารที่สามารถละลายน้ำได้ ซึมลึกสู่เซลล์ผิวได้ง่าย จึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ข้อดีหลักๆ คือ ไม่ทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด เพราะมันไปยับยั้งการเปลี่ยนสีของเมลานินในเซลล์ผิวได้โดยตรง ไม่ได้ทำเกิดการกัดลอกของผิวหนังชั้นนอกออกมา คือ บำรุงจากภายในนั้นเอง เมื่อผิวไม่บางลงเราก็สามารถบำรุงผิวไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี ครีมกันแดด หรือสารบำรุงผิวอื่นๆ ได้ตามสะดวก และแม้ว่าจะหยุดใช้บริการแล้ว ก็ไม่ทำให้ผิวคล้ำขึ้นแต่อย่างใดอีกด้วย เราเพียงแต่หมั่นหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือถ้าจะออกแดดก็ต้องหมั่นทาครีมกันแดดทุกครั้ง “วิธีที่สอง คือ การบำรุงผิวกายด้วยการฉีดมัลติวิตามิน และสารอาหารที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเซลล์ผิวหมองคล้ำที่เสื่อมสภาพเข้าไปในร่างกายทางเส้นเลือก การฉีดเข้าทางเส้นเลือด จะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า เพราะฉีดมัลติวิตามิน และสารอาหารสามารถออกฤทธิ์ได้ทันทีทั่วร่างกาย คืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวทั่วร่างกาย พร้อมกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน ช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิต และปกป้องสภาพเซลล์ผิวให้แข็งแรงทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น เนื่องจากสารอาหาร และมัลติวิตามินต่างๆ มีคุณสมบัติในการต้านสารอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมความเสียหายให้เซลล์ผิวของคุณกลับมาขาวสว่างกระจ่างใสได้อีกด้วย ส่วนประกอบ คอลลาเจน ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ โดยทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่ออิลาสติน ในขณะที่คอลลาเจนมีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิวควบคู่กันไปด้วย และยังมีส่วนช่วยในการป้องกันอวัยวะในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆ ให้อยู่ด้วยกัน ช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นดี ช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวไปมาไม่ติดขัด โดยเฉพาะข้อต่อในการรับน้ำหนัก และขยับเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ ในวัยเด็กคอลลาเจนยังไม่เสื่อมสลาย และมีจำนวนมากจึงทำให้มีผิวหนังที่เต่งตึง แต่เมื่อมีวัยมากขึ้นคอลลาเจนจะเสื่อมสลาย และมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง อันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่น และริ้วรอย ยิ่งสูงวัยขึ้นเท่าใด ริ้วรอยแห่งวัยก็เห็นชัดขึ้นเท่านั้น โดยคุณสมบัติของสารอาหาร และมัลติวิตามินต่างๆ ช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณทุกระบบ ทุกอนุมูลอิสระอย่างครบถ้วน ช่วยให้ผิวขาวใส ต่อต้านริ้วรอย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ฟื้นฟูสภาพผิวที่คล้ำเสีย ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผิว รวมไปถึงสุขภาพโดยรวมสูงสุด และลดปัญหาจุดด่างดำที่เกิดขึ้นผิดปรกติของสีผิว เช่น ขาหนีบดำ รักแร้ดำ ก้นดำหยาบด้าน อย่างได้ผล วิธีการให้สารอาหาร และมัลติวิตามินเข้าทางเส้นเลือดนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายๆ คนคิด ผู้รับริการต้องดื่มน้ำในปริมาณที่มากกว่าปกติ เพราะน้ำจะช่วยให้เลือดใสไม่หนืดเกินไป และที่สำคัญคือเส้นเลือดจะพองสวยด้วยน้ำเลือดดันอยู่เต็ม การหาเส้นเลือดจะทำได้ง่าย ส่วนน้ำที่ว่าต้องเป็นน้ำเปล่าจะดีสุด, กำมือข้างที่จะฉีดยาให้แน่น ใช้สายรัดห้ามเลือดเหนือบริเวณที่จะฉีด 2-3 นิ้ว จะทำให้ได้เส้นเลือดนูนสวยเห็นชัด, ทำความสะอาดผิวหนังบริเวณที่จะฉีดด้วยยาฆ่าเชื้อให้ปราศจากเชื้อโรค, ไล่อากาศจากกระบอกฉีดมัลติวิตามินจนหมด, นำเข็มเข้าหลอดเลือดดำ ปลดสายรัดแขนห้ามเลือด และผลักมัลติวิตามินช้าๆ จนหมด, ใช้สำลีชุบน้ำเกลือป้องกันเชื้อโรค กดบนตำแหน่งที่ฉีด ถอนเข็มออก กดสำลีไว้สักครู่ หรือใช้พลาสเตอร์ปิดทับสำลีไว้ ปัจจุบันยังไม่พบว่ามีข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะล้วนเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่ยา หรือสารแปลกปลอม แต่ต้องฉีดโดยแพทย์ หรือพยาบาลที่มีประสบการณ์เพื่อป้องกันการติดเชื้อ โดยไม่ควรฉีดในรายที่มีปัญหาโรคลมชัก เบาหวาน โรคเลือด สตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับปัญหาสภาพผิวเดิมที่ต้องการแก้ไขของแต่ละบุคคล โดยทุกขั้นตอนควรมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และก่อนตัดสินใจรับบริการ ควรศึกษาข้อมูลให้ดี เบื้องต้นเข้าไปดูก่อนได้ที่ www.authenticclinic.com หรือ