ภาพข่าวสมาคม “เอทีซีไอ” จับมือภาครัฐ-เอกชน เปิดอบรมสัมมนา โชว์นวัตกรรมด้านการแพทย์ ในงาน “Healthcare Technology Summit 2014”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 27, 2014 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--วีมคอมมูนิเคชั่น ดร.สุรชัย ศรีสารคาม (ที่ 4 จากซ้าย) ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานในงานแถลงข่าว การจัดกิจกรรมงาน “Healthcare Technology Summit 2014” (เฮลแคร์ เทคโนโลยี ซัมมิท 2014) งานอบรมสัมมนาทางวิชาการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานสาธารณสุข และการแพทย์ ภายใต้โครงการ Industry Sector Summit 2014 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมของอุตสาหกรรมด้านการแพทย์และสาธารณสุข ตอบรับกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี เศรษฐกิจ และสังคม พร้อมเข้าสู่เออีซี โดยมี นางเมธินี เทพมณี (ที่ 2 จากขวา) ผู้ตรวจราชการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร, นายดิลก คุณะดิลก (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานฝ่ายกิจกรรมสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย ร่วมงานแถลงข่าว พร้อมด้วยตัวแทนจากภาคเอกชน นางสาวกัลยาณี วรฉัตร(ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์ Google Enterprise, บริษัท แทนเจอรีน จำกัด ร่วมงานด้วย ณ โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21 เมื่อเร็วๆ นี้