ทีวีไกด์รายการ “ปากโป้ง” “ไข่มุก ซุปตาร์” นางโชว์หน้าผีเผยชีวิตรันทด ใน “ปากโป้ง ช่อง 8”

ข่าวบันเทิง Wednesday May 28, 2014 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--ช่อง8 โดนตราหน้าว่า “หน้าผี” แต่ก็ยังได้ฉายาว่านางโชว์คิวทอง สำหรับ“ไข่มุก ซุปตาร์” หรือ “พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์” แต่ใครจะรู้ว่า กว่าจะมีวันนี้ ชีวิตของไข่มุกต้องผ่านอะไรมาบ้าง งานนี้ รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน เลยรีบคว้าตัวมาร่วมพุดคุย เจาะลึกทุกประเด็นโดยมี “หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “เข็ม – ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ สามารถ ติดตามรับชม รายการ “ปากโป้ง” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.30 น. ไข่มุก เผย “ชีวิตไข่มุก ซุปตาร์ กว่าจะมาถึงวันนี้มาได้ ผ่านมาเยอะ เราใบหน้าไม่ได้สวยเหมือนคนอื่น ที่เป็นแบบนี้เพราะตอนวัยรุ่น เป็นสิวฮอร์โมนผู้ชายเยอะ แล้วสิวอักเสบเห่อขึ้นหน้าเยอะมาก ก็ใช้เข็มเย็บผ้า จิ้มไปสดๆเลย แล้วเกิดติดเชื้อทำให้หน้าเป็นแบบที่เห็น ชีวิตวัยรุ่นค่อนข้างลำบาก เราเป็นคนสู้ชีวิตคนหนึ่ง บ้านอยู่ในชนบท ต้องทำงานสารพัด เราเริ่มมาจากนางโชว์เล็กๆในผับแห่งหนึ่งที่พัทยา เวลาลูกค้าให้เงินก็โดนนางโชว์คนอื่นกลั่นแกล้ง เราก็ต้องทน เพราะเป็นงานที่ทำเงินให้เราตอนนั้น เราอดทนมาทั้งชีวิต จนพี่พจน์ อานนท์ ชวนมาเล่นหนังเรื่องหอแต๋วแตก ซึ่งเป็นงานที่เราใฝ่ฝัน ชีวิตตอนนั้นก็ดีขึ้น เริ่มมีชื่อเสียง มีงานมากขึ้น ตอนนี้มีงานโชว์อยู่ตลอด วันหนึ่งสูงสุดวิ่ง 7 งาน พอมีงาน มีเงิน ความรักกับผู้ชายก็เข้ามา แต่ก็โดนหลอกมาเยอะ เราเป็นกะเทยไม่คาดหวังความรักแบบจริงจังหรอก สมัยนี้มันยาก เพราะคนที่เข้ามาส่วนใหญ่ คิดว่าเรามีเงิน ไม่ใช่รักจริง เราก็รู้ แต่บางทีเราก็แค่อยากมีเพื่อนไว้คุยเวลาเหงา ใครที่จะเข้ามาหลอกกะเทย จะบอกว่าอย่าเลยค่ะ กะเทยก็มีหัวใจ รักเป็น เจ็บเป็น เหมือนกันค่ะ”