ข่าวทั่วไป Wednesday May 28, 2014 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--ssi-steel เอสเอสไอ ร่วมกับอบต.แม่รำพึง จัดกิจกรรมรักษ์ชายหาดวันสิ่งแวดล้อมโลก ปี 2557 เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน 2557 ที่จะถึงนี้ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลแม่รำพึง ผู้ประกอบการร้านค้า และโรงแรมชายหาดแม่รำพึง ขอเชิญชวนประชาชนในพื้นที่ร่วมกันดำเนินโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมภายใต้โครงการ “เอสเอสไอรักษ์ชายหาด” โดยจะร่วมกันทำความสะอาด เก็บขยะตลอดแนวชายหาดแม่รำพึงเป็นระยะทาง 3 กิโลเมตร และปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณสวนสาธารณะชายหาด ตั้งแต่เวลา 08.30-12.00 น. ณ หาดแม่รำพึง อ.บางสะพาน จ. ประจวบคีรีขันธ์ เอสเอสไอยึดมั่นว่าความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และทรัพยากรชุมชนถือเป็นหน้าที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจ บริษัทจึงได้จัดโครงการต่างๆที่เกี่ยวข้องมากมาย เพื่อสร้างให้เกิดความตระหนัก หวงแหนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมถึงความเข้าใจวิธีการที่จะช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมในชุมชนอีกด้วย