ตลาดนัดปากโป้ง #3 สนามไอเดีย @ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ข่าวบันเทิง Thursday May 29, 2014 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--เอ็ม บี เค ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจในเครือ MBK Group จัดพื้นที่ฟรีกว่า 1,000 ตารางเมตรเปิดเวทีเพื่อเยาวชน นิสิต นักศึกษา ร่วมนำเสนอฝันและจินตนาการในรูปแบบต่างๆ ที่เต็มเปี่ยมด้วยสีสันและความแปลกใหม่ในงาน “ตลาดนัดปากโป้ง #3 สนามไอเดีย” พบกับการออกร้านจำหน่ายสินค้าอินดี้ทำมือกว่า 100 ร้านค้า อาทิ โซนพื้นที่ตลาดนัดศิลปะ ART Street ในลักษณะ DIY (Do it yourself) ให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โซนลานแสดงดนตรี โชว์ศิลปะหุ่นนิ่ง ในลีลาและรูปแบบที่หลากหลายไม่จำกัดความคิด นอกจากนี้ยังมีการประมูลสินค้าไอเดียเก๋ ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท โดยรายได้นำไปสมทบกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว จ.เชียงราย แล้วพบกันตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม - 8 มิถุนายน 2557 เวลา 15.00 - 21.00 น. ณ ลาน MBK Avenue โซน AB-BC ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ทั้งนี้ น้องๆ ที่สนใจสามารถจับจองพื้นที่จำหน่ายและเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในงานได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-620-9000 ต่อ 7419, 7421, 7422