ภาพข่าวขายหุ้นกู้เอสพีซีจี ดอกเบี้ย 5.55%

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 29, 2014 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ธนาคารกสิกรไทย นางสาววันดี กุญชรยาคง (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) (SPCG) ผู้นำโครงการโรงไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์ พร้อมด้วยผู้บริหารจากธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคารธนชาต และบริษัทหลักทรัพย์ เอเชียพลัส จำกัด ร่วมลงนามแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและผู้ร่วมจัดจำหน่ายหุ้นกู้ของบริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2557 เป็นหุ้นกู้แบบมีผู้ค้ำประกัน และทยอยชำระคืนเงินต้น อายุหุ้นกู้ 5 ปี 1 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 5.55% ต่อปี หุ้นกู้ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือโดยทริสเรทติ้งที่ระดับBBB มูลค่ารวม 4,000 ล้านบาท เปิดจองซื้อวันนี้ถึง 29 พฤษภาคมนี้ ทั้งนี้ หุ้นกู้ SPCG ชุดนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุนที่สอบถามข้อมูลผ่านกลุ่มผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ดังกล่าว รายนามบุคคลในภาพ จากซ้ายไปขวา: 1.นายภานพ อังศุสิงห์ ผู้บริหารสายงานวาณิชธนกิจ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) 2.นายเอกชัย เตชะวิริยะกุล ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส รักษาการผู้บริหารกลุ่ม กลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ 8 ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) 3.นางสาววันดี กุญชรยาคง ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) 4.นายกนต์ธีร์ ประเสริฐวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) 5.นายพูนลาภ ฉันทวงศ์วิริยะ ผู้อำนวยการอาวุโส ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) 6.นางยอดฤดี สันตติกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายตลาดทุน บริษัทหลักทรัพย์เอเซียพลัส จำกัด (มหาชน)