อลังการทอล์คโชว์“The 4 Element Stock & Technical” จับ “หมอช้าง” โหรฯ ชื่อดัง ชน “วชิ” ผู้เชี่ยวชาญกราฟหุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 29, 2014 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--IR PLUS ออนไลน์แอสเซ็ทฯ รุกธุรกิจ Talk Show เกี่ยวกับการลงทุน ติดอาวุธให้นักลงทุนรายย่อย ภายใต้ชื่อ “The 4 Element Stock & Technical” นำหมอช้างทศพร ศรีตุลา แนะนำวิธีการลงทุนหุ้นตามธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ปะทะ วชิ ผู้เชี่ยวชาญด้านกราฟเทคนิค มาวัดกันว่าโหราศาสตร์กับศาสตร์การคำนวณ จะสร้างโอกาสการลงทุนมากกว่ากัน เปิดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา การแสดงมีขึ้นในวันที่ 16 ส.ค. 57 จำนวน 2 รอบตามธาตุเกิด ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ นายพรเลิศ เตชะรัตโนภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจเว็บไซต์ด้านการลงทุน “อีไฟแนนซ์ ไทย ดอทคอม” เว็บไซต์ด้านการลงทุนที่ให้ข้อมูลด้านการลงทุนแบบเรียลไทม์แก่บริษัทหลักทรัพย์ และนักลงทุน อันดับหนึ่งของประเทศไทย มากว่า 12 ปี ร่วมกับหนังสือพิมพ์ทันหุ้น สถานีโทรทัศน์มันนี่ ชาแนล และบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA จัดงานครั้งสำคัญในรูปแบบ Financial Talk Show ซึ่งเป็นการให้ความรู้ด้านการลงทุนรูปแบบใหม่ ที่จะมอบความบันเทิงไปพร้อมกับความรู้ทางการลงทุน ภายใต้ชื่อ “The 4 Element Stock & Technical” เล่นหุ้นตามธาตุเกิด ดิน น้ำ ลม ไฟ หรือ (จะสู้) กราฟเทคนิค โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ ดวงชะตาราศีที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุคนี้ และ คุณวชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์หุ้นด้วยกราฟเทคนิค โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 18 สิงหาคม 2557 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมทอล์คโชว์นี้กว่า 1,000 คน The 4 Element Stock & Technical คือ การทอล์คโชว์ด้านการลงทุนที่นำโหราศาสตร์มาประกอบการลงทุน โดยใช้ธาตุทั้ง 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ ซึ่งธาตุจะมีผลต่อการเล่นหุ้นอย่างไร ส่วนกราฟเทคนิค เพื่อประเมินความเหมาะสมโดยใช้คณิตศาสตร์การคำนวณสิ่งใดสำคัญกว่าสำหรับใช้ในการตัดสินใจลงทุนหรือสำคัญทั้งทั้งสองศาสตร์ ผู้ที่สนใจร่วมฟัง Financial Talk Show “The 4 Element Stock & Technical” สามารถจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม2557-16 สิงหาคม 2557 แบ่งเป็น 2 รอบ ซึ่งเกิด ธาตุดิน - น้ำ รอบ13:00 - 15:30 น. เกิดธาตุลม - ไฟ รอบ 17:00 - 19:30 น.โทร 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.comบัตรราคา 2,500 บาท 1,900 บาท 1,700 บาท ทั้งนี้งานดังกล่าว บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจเว็บไซต์ด้านการลงทุน “อีไฟแนนซ์ ไทย ดอทคอม” คาดว่าจะสร้างความรู้ด้านการลงทุนรอบด้านเพื่อให้นักลงทุนได้นำความรู้และเทคนิคที่ได้จากงานทอล์คโชว์ไปใช้ประโยชน์ในการลงทุน