ภาพข่าวยิปรอค แจกรถกระบะวีโก้ 6 คัน มอบโชคคืนกำไรแก่ลูกค้า

ข่าวอสังหา Friday May 30, 2014 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--Vivaldi PR บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงของเมืองไทยภายใต้ แบรนด์ “ยิปรอค” นำโดย ธงชัย กมลพัฒนะ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด จัดกิจกรรมมอบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ จำนวน 6 คัน แก่ตัวแทนจำหน่ายที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย “Gyproc Point reward 2013” หน้าสำนักงานใหญ่ อาคารมหานครยิบซั่ม เมื่อเร็วๆ นี้ กิจกรรม “Gyproc Point reward 2013” ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ซึ่งทำการสะสมคะแนนจากการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยิปรอคตลอดทั้งปี พ.ศ.2556 และนำคะแนนที่ได้มาแลกรับของรางวัลตามที่ระบุในรายการ อาทิ นาฬิกายี่ห้อโรเล็กซ์ และยี่ห้อแทค ฮอยเออร์, ไอแพด, กระเป๋าแซมโซไนท์ และสินค้าชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย ยิปรอคมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบจัดจำหน่ายของบริษัทให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย “Gyproc Point Reward” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และปรับเปลี่ยนของรางวัลทุกปีเพื่อให้ของรางวัลทันสมัยและสอดคล้องกับความต้องการ และตอบรับกับวัตถุประสงค์ของกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีแก่ผู้แทนจำหน่ายและลูกค้าทั่วประเทศ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ยิปรอค กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/, https://www.facebook.com/GyprocClub หรือ http://www.saint-gobain-gyproc.com