การบินไทยจัดโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษสำหรับเดินทาง “เชียงใหม่ / เชียงราย”

ข่าวท่องเที่ยว Friday May 30, 2014 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน )เชิญชวนลูกค้าท่องเที่ยวไทย โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดินทาง “เชียงใหม่ / เชียงราย”จำหน่ายบัตรโดยสารพร้อมเดินทาง “เชียงใหม่ / เชียงราย”ในราคาพิเศษได้ตั้งแต่บัดนี้ – 15 กรกฎาคม 2557 นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย-ประเทศไทยและอินโดจีน บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เปิดเผยว่าเพื่อกระตุ้นการเดินทางภายในประเทศและร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย รวมทั้งเพื่อสมนาคุณลูกค้าที่เดินทางไป จ.เชียงใหม่ และ จ. เชียงราย การบินไทยจึงจำหน่ายบัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาสุดพิเศษ ซึ่งผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสารและเริ่มเดินทาง ได้ตั้งแต่บัดนี้ – 15 กรกฎาคม 2557 มีรายละเอียดดังนี้ 1. ราคาพิเศษเที่ยวเดียวWEEKDAY สำหรับเดินทางในวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ – เชียงใหม่/เชียงราย ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท เส้นทางระหว่างเชียงใหม่/เชียงราย – กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท 2. ราคาพิเศษเที่ยวเดียว WEEKENDสำหรับเดินทางในวันศุกร์, วันเสาร์และวันอาทิตย์ เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ – เชียงใหม่/เชียงราย ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท เส้นทางระหว่างเชียงใหม่/เชียงราย – กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท บัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ WEEKDAY.และราคาพิเศษ WEEKEND นี้เป็นราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดเที่ยวเดียวสำหรับ 1 ท่าน ไม่รวมค่าภาษีสนามบินเป็นบัตรโดยสารแบบมีเงื่อนไข อาทิ เดินทางด้วยการบินไทย และ การบินไทยสมายล์ เท่านั้น / บัตรโดยสารมีอายุ 14 วัน นับจากวันเริ่มต้นเดินทางที่ระบุบนบัตรโดยสาร /บัตรโดยสารมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน / ผู้โดยสารจะได้รับไมล์สะสมตามเงื่อนไขของ รอยัล ออร์คิด พลัส เป็นต้น ทั้งนี้ สามารถสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com, www.thaismileair.com และที่สำนักงานขายการบินไทย หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือTHAI Contact Center (02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)