“Explore the New Journey with MG-ร่วมเปิดโลกใหม่ไปกับเอ็มจี” เปิดตัว MG6 รถยนต์คันแรก

ข่าวยานยนต์ Monday June 2, 2014 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อเอ็มจีในประเทศไทยเปิดตัว MG6 รถยนต์คันแรกจากสายการผลิตและฝีมือคนไทยภายใต้คอนเซปต์“Explore the New Journey with MG-ร่วมเปิดโลกใหม่ไปกับเอ็มจี”โดยมี คุณธนินท์ เจียรวนนท์ มร.เฉิน หงคุณธนากร เสรีบุรีมร.เฉิน จื้อ ซินมร.หวู่ ฮวนคุณนพดล เจียรวนนท์มร.จาง ไห่โปคุณประเสริฐ เจนจิติกุลมร.หนิง ฟูกุ่ยและ มร.มาร์ค เคนท์ ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟไปกับ MG6อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ให้กับผู้ที่มองหารถยนต์ที่โดดเด่นไปด้วยรูปลักษณ์ สมรรถนะ และประวัติศาสตร์อันโด่งดังจากประเทศอังกฤษ ในวันพุธที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2557 เวลา 08.40-10.10 น. ณ ศูนย์การผลิตรถยนต์เอ็มจี นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์น ซีบอร์ด จังหวัดชลบุรี ชื่อและตำแหน่งผู้บริหาร - คุณธนินท์ เจียรวนนท์ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ - มร.เฉิน หง ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเซี่ยงไฮ้ ออโตโมทีฟ อินดัสทรี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (SAIC) - คุณธนากร เสรีบุรีรองประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์และประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญ โภคภัณฑ์ และประธานกรรมการบริหาร บริษัทเอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด - มร.เฉิน จื้อ ซินกรรมการผู้จัดการ บริษัทเซี่ยงไฮ้ ออโตโมทีฟ อินดัสทรี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (SAIC) - มร. หวู่ ฮวนกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด - คุณนพดล เจียรวนนท์รองประธานกลุ่มธุรกิจยานยนต์และอุตสาหกรรมบริษัท อี.ซี.ไอ. กรุ๊ป จำกัด ในเครือซีพี และกรรมการบริษัทเอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด - มร.จาง ไห่โปกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด - คุณประเสริฐ เจนจิติกุลรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอร์เตอร์-ซีพี จำกัด - มร.หนิง ฟูกุ่ยเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย - มร.มาร์ค เคนท์เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์กรและผลิตภัณฑ์ MG Sales (Thailand) Co.,Ltd. ประภาพิศ จำปี/ กนกพร เยาวพงษ์อารีย์ บริษัทเอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2118-6875/ 6845