มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เสวนาทางวิชาการชุด “๘ ทศวรรษ อภิวัฒน์สังคมไทย” เรื่อง “ วิกฤติการศึกษาไทย...ปฏิรูปอย่างไรให้ตอบโจทย์ ”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 3, 2014 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน เสวนาทางวิชาการชุด “๘ ทศวรรษ อภิวัฒน์สังคมไทย” ในโอกาสครบรอบ 80 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รื่อง “ วิกฤติการศึกษาไทย...ปฏิรูปอย่างไรให้ตอบโจทย์ ” วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน 2557 เวลา 13.00 – 16.30 น ณ หอประชุมศรีบูรพา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ กำหนดการ 13.00 น. ลงทะเบียน 13.20 น. กล่าวเปิดงาน โดยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 13.30 น. เสวนาวิชาการเรื่อง “วิกฤติการศึกษาไทย...ปฏิรูปอย่างไรให้ตอบโจทย์” โดย -คุณพารณ อิศรเสนา ณ อยุธยาประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประธานคณะกรรมการมูลนิธิศึกษาพัฒน์ -ดร.มีชัย วีระไวทยะผู้ก่อตั้งและนายกสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน ประธานกรรมการบริหารโครงการเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อยกระดับชุมชน -ศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา วิบูลย์สวัสดิ์ สำนักวิทยาศาสตร์ ราชบัณฑิตยสถาน ประธานคณะกรรมการติดตามและประเมินผล สกว. -รองศาสตราจารย์ ดร.วรากรณ์ สามโกเศศอธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ดำเนินรายการโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ดนุพันธ์ วิสุวรรณผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 16.30 น. ปิดการเสวนา