ฟาร์มเฮ้าส์ ชวนเด็กๆ ประกวดสูตรแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 13

ข่าวทั่วไป Tuesday June 3, 2014 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ผลิตภัณฑ์ฟาร์มเฮ้าส์ โดย บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญน้องๆ เยาวชน อายุระหว่าง 8 -12 ปี ร่วมส่งสูตรแซนด์วิชเข้าประกวดในโครงการ “ประกวดสูตรแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 13” ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่า 150,000 บาท โดยเปิดโอกาสให้น้องๆ สร้างสรรค์สูตรแซนด์วิชที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบ 5 หมู่ และมีขนมปังชนิดแผ่นตราฟาร์มเฮ้าส์เป็นส่วนประกอบ แล้วส่งใบสมัครพร้อมสูตรมาที่บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) (ฝ่ายการตลาด) เลขที่ 121/84-85 ชั้น 29 อาคารชุด อาร์ เอส ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 หรือส่งมาทางอีเมล์ sandwich@pbplc.co.th หรือทางแฟกซ์ที่เบอร์ 0-2209-3091 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2557 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.farmhouse.co.th หรือ www.facebook.com/FarmhouseThai