บริษัทอินเตอร์ บิวตี้ฯ ขนสินค้า Cleansing ญี่ปุ่นแบรนด์ ORP TOKYO ตอบรับกระแส Japan Fever

ข่าวทั่วไป Tuesday June 3, 2014 18:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--อินเตอร์ บิวตี้ บริษัทอินเตอร์ บิวตี้จำกัด นำเข้าแบรนด์ Orp Tokyo,Cleansing คุณภาพสูงสำหรับผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่นในไทยอย่างเป็นทางการ Orp Tokyo เป็นแบรนด์ Cleansing สำหรับผิวแพ้ง่าย โดยส่วนประกอบมีความเป็นธรรมชาติและไม่มี 6 สารที่ทำร้ายผิวที่คนส่วนใหญ่แพ้ เช่น Mineral Oil, Paraben, Alcohol, Tar Based Color (CI) ,GMO นอกจากนี้ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือ มีส่วนผสมของ E-MA Water เป็นน้ำสูตรลิขสิทธิ์ที่คิดค้นขึ้นโดย Dr.Maekawa คุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังและการศัลยกรรม ซึ่งน้ำชนิดนี้นอกจากทำให้ผิวโอบอุ้มน้ำเอาไว้ได้เป็นอย่างดีและยังสามารถละลายไขมันซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องสำอางค์ จึงทำให้ประสิทธิภาพของการ Clean นั้นทรงพลังมากกว่าน้ำชนิดอื่นๆ Dr.Maekawa ยังใช้ EMA Water ในการฆ่าเชื้อเครื่องมือการแพทย์ และใช้รักษาคนไข้ที่เป็นโรคผิวหนังซึ่งได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์ Orp Tokyo นั้นโด่งดังมากในญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2008 และได้รับรางวัล Cosme No.1 ในหมวด Cleansing Oil โดยมี User Review สูงถึง 1146 รีวิว VDO สาธิตวิธีล้างหน้าโดยใช้ Orp Tokyo http://www.youtube.com/watch?v=2Tb-E8UfsBs http://www.youtube.com/watch?v=JyNgNoFt4Jw (คลิปนี้จะมีการทดลองน้ำ Patented water "EMA Water" ที่มีประสิทธิภาพในการละลายเครืองสำอางค์ได้เป็นอย่างดี) สถานที่จำหน่าย Orp Tokyo ประมาณ 4,000 สาขาในญี่ปุ่นเช่น Matsumotokiyoshi,Tokyuhand,Beautyplus,Tsuruha Drugstore,Cosmestore,Loft และอื่นๆอีกมากมาย แบรนด์ Orp Tokyo เป็น 1 ในแบรนด์ของบริษัท Naturelab Co.,Ltd ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า Health & Beauty ในญี่ปุ่นกว่า 40 แบรนด์ เช่น แบรนด์ ECME, Acnes Labo, Baby Foot, Moist Diane, Bonavoce, Eyescream, Toosmile, Svelty..,etc. สำหรับในไทย Orp Tokyo มีจำหน้ายแล้ววันนี้ที่ร้านขายยาสไตล์ญี่ปุ่น Ogenki (ร้านขายยาน้องใหม่ในเครือ TCC) โดยมีสินค้าที่น่าสนใจดังนี้ :- Orp Tokyo Cleansing Oil ราคา 750 บาท Orp Tokyo Deep Cleansing Gel ราคา 850 บาท Orp Tokyo Spots Cleaner ราคา 850 บาท Orp Tokyo Natural Peeling ราคา 650 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-714-8950