ไดเร็คเอเชียชวนซื้อประกันภัยรถยนต์เลือกผ่อนได้สบายๆ 0% นาน 10 เดือนรับบัตรกำนัล 500 บาท เมื่อซื้อภายใน 30 มิ.ย. ศกนี้

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 4, 2014 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน DirectAsia.com ให้คุณซื้อประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายขึ้นด้วยข้อเสนอสุดพิเศษดอกเบี้ย! 0% โดยให้คุณได้ผ่อนได้นาน 10 เดือนเมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ชั้น 2 พลัส, และชั้น 3 พลัส เลือกผ่อนได้ง่ายๆ ในขั้นตอนการชำระเงินออนไลน์ที่www.DirectAsia.co.thหรือให้ทีมลูกค้าสัมพันธ์ของเราช่วยคุณเพียงโทร 0-2627-7777 ระบบจะทำการเรียกเก็บเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต ง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้คุณได้ทุกเดือน! สุดพิเศษ มอบฟรี บัตรกำนัล 500 บาท ให้คุณเลือกนำไปชอปปิ้งตามที่คุณชอบ ทั้งบัตรกำนัลบิ๊กซี, บัตรของขวัญ Central , หรือบัตรเติมน้ำมันปั้มบางจากทั่วประเทศเพียงซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ชั้น 2 พลัส, และชั้น 3 พลัส และเลือกจ่ายเบี้ยประกันเต็มจำนวนหรือผ่อนก็ได้ ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายนนี้ เพียงคลิกwww.DirectAsia.co.th, หรือโทรติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์วันนี้เลยที่ 0-2627-7777 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย)สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ อาคารเอเซีย เซ็นเตอร์ ชั้น 20 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพมหานคร