ภาพข่าวโตเกียวมารีนประกันภัย เติบโตตามคาด ปรับลดราคามัดใจลูกค้า ตัวแทนและนายหน้าพัฒนาระบบไอทีเทียบเท่ามาตรฐานสากล

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 4, 2014 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--โตเกียวมารีนประกันภัย บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำโดย นายชินคิจิ มิกิ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายโยชิคิ นากามูระ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ, นายไพชยนต์ สุธีรพงศ์พันธ์ (ซ้าย) ประธานบริหารฝ่ายธุรกิจตัวแทนจำหน่ายและสถาบันการเงิน และนายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ (ขวา) กรรมการบริหาร จัดงานแถลงข่าวประจำปี พ.ศ. 2557 เปิดเผยรายได้เบี้ยประกันภัยรับโดยตรงปี 2556 กว่า 8.03 พันล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 12% จากปี 2555 พร้อมโชว์ตัวเลขรายได้เบี้ยประกันภัยรับโดยตรง 4 เดือนแรกของปี 2557 มากกว่า 3.1 พันล้านบาท โดยในปีนี้ยังมีการปรับโครงสร้างราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ หวังมัดใจลูกค้า, ตัวแทน และนายหน้าประกันภัย รวมถึงพัฒนาระบบ PMS (Policy Management System) อย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับการให้บริการลูกค้าเทียบเท่ามาตรฐานสากล อีกทั้งชูวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจ Good Company เป็นธงหลัก หวังรักษาฐานลูกค้าเก่าดันรายได้เติบโต และยังคงดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ต่อเนื่อง คืนกำไรสู่สังคมไทย ณ โรงแรม โซฟิเทล โซ แบงคอก เมื่อเร็วๆ นี้