ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(5 มิถุนายน 2557)

ข่าวบันเทิง Thursday June 5, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน 2557 08.30 น. สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จัดการสัมมนาเชิง วิชาการ " ยุทธศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้าและ อิเล็กทรอนิกส์ไทยก้าวไกลสู่AEC " ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล 09.00 น. บี แอล ไอ ไทยแลนด์ จัดงานสัมมนา “ผู้ส่งออกอาหารไทย ถึงเวลา รุกฆาต! ตลาดจีน” ณ โรงแรม มณเฑียร ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ 10.00 น. โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว เทคนิคการ ผ่าตัดส่องกล้องแผลเล็ก 3 มิติ ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ 10.30 น. สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “ตาบอดเนื้อตาย ภัยร้ายจากฟิลเลอร์” ณ สถาบันโรคผิว หนัง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กรุงเทพฯ 13.00 น. เฮเฟเล่ แถลงข่าวในโอกาสครบรอบ 20 ปี ในการดำเนิน ธุรกิจในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวโฆษณาและแคมเปญใหญ่ แห่งปี 14.00 น. เบเนฟิต วัน จัดพิธีแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทฯ พร้อมฟังการบรรยาย โปรแกรมอิน เซนทีฟ พ้อยท์ (Incentive Point) โปรแกรมชั้นนำในการ จัดการคะแนนและแลกของรางวัลรูปแบบใหม่จากประเทศ ญี่ปุ่น ณ โรงแรม เวสธิน แกรนด์ สุขุมวิท 14.00 น. กลุ่ม Master Trainer Institute แถลงข่าวเปิดตัวการ แสดงรูปแบบใหม่ “The Symphony of Inspiration by Dr. Mel Gill” ณ หอประชุมพุทธคยา ตึกอมรินทร์ พลาซ่า 17.00 น. สต็อคทูมอร์โรว์ จัดงานเสวนาเปิดตัวหนังสือ “โต้ คลื่นหุ้น เทคนิคทำกำไรทะลุฟ้า” ณ สีลมคอมเพล็กซ์