กลุ่มบริษัท RLG (Rakluke Learning Group) จัดงาน “รักลูก แฟมิลี่ เฟสติวัล 2014 Generations Unlock”

ข่าวทั่วไป Thursday June 5, 2014 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--กลุ่มบริษัท RLG กลุ่มบริษัท RLG (Rakluke Learning Group) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน “รักลูก แฟมิลี่ เฟสติวัล 2014 Generations Unlock” รวมหลาย gen ให้เป็นสุข งานแสดงนวัตกรรมการเรียนรู้สำหรับครอบครัวอันดับหนึ่งของประเทศไทย วันที่ 6-8 มิถุนายน 2557 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 7-8 เวลา 10.00-20.00 น. มหกรรมการเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจให้สมาชิกทุก generation ในครอบครัว เติมความสุขเพิ่มความแข็งแรงให้ครอบครัวผ่านกิจกรรมหลากหลาย สนุกได้ทั้งคุณตาคุณยายและคุณหลาน - พบกับนิทรรศการ “Generations Unlock” ปลดล็อคช่องว่างระหว่างวัยสร้างความเข้าใจในครอบครัว ภายใต้แนวคิด “เปิด ปรับ เปลี่ยน รวมคนหลาย gen ให้เป็นสุข” - ลาน Young Old กระตุ้นชีวิตชีวาให้กับคุณตาคุณยาย รวมกิจกรรมบันเทิงและสุขภาพ ที่สามารถทำร่วมกันทั้งครอบครัว ถ่ายทอดประสบการณ์จากคุณตาคุณยายสู่ลูกหลาน อาทิ เต้นลีลาศ เต้นรำหมู่ (Line Dance) รำวง ไทเก๊ก ละครหุ่นคุณยาย พับกระดาษ ประดิษฐ์ดอกไม้ด้วยใบเตย - Health Pavilion รวมกิจกรรมสุขภาพทั้งแผนปัจจุบันและแพทย์แผนไทย อาทิ ตรวจวิเคราะห์ธาตุเจ้าเรือนตามหลักการแพทย์แผนไทย ชวนชิมชวนช้อปเครื่องดื่มและยาสมุนไพร บริการตรวจประเมินความเสี่ยงโรคหัวใจด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ลุ้นตรวจอัลตร้าซาวนด์หัวใจฟรีวันละ 10 คน บริการนวดคลายเส้นให้หายเหนื่อยจากลานกิจกรรม - ลาน Mom Connect คุณแม่ตั้งครรภ์ลุ้นตรวจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ พร้อมกิจกรรมให้ความรู้คุณพ่อคุณแม่ในฐานะคนกลางที่เป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกหลากวัยภายในบ้าน - โลก gen Z ตื่นตาตื่นใจกับโลกจำลองของวัยซน เสริมสร้างทัศนคติบวกในการเปิดรับเพื่อนเล่นใหม่ๆ สนุกสนานกับโกดังของเล่น ที่รวบรวมของเล่นมากมายที่ให้เด็กๆ ได้เล่นฟรี - ลานสนุก 3 วัย รวมกิจกรรมออกร้านและการละล่นให้คน 3 วัย ได้เล่นสนุกร่วมกัน - Healthy Family ครอบครัวฉลาดสุขภาพดี เรียนรู้ผ่านมุมหนังสือ เสวนากับคุณหมอชื่อดังระดับประเทศเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และมุมมอง - กิจกรรม D.I.Y เพลิดเพลินกับมุมประดิษฐ์กระเป๋าแสนสวย หมวกแฟนซี หุ่นนิ้วแสนสนุก หน้ากากกิ๊บเก๋ ภายในงานยังแจกหนังสือ Inter –Gen คู่มือสลายช่องว่างระหว่างวัยให้กับผู้ร่วมงานฟรี และพลาดไม่ได้กับการช้อปปิ้งสินค้าสำหรับครอบครัวลดกระหน่ำจุใจทั้งของกินของใช้และสินค้าเพื่อสุขภาพ