ข่าวทั่วไป Thursday June 5, 2014 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--SCL-TAX การสัมมนาครั้งใหม่ กับการเจาะลึก ประเด็นภาษีสรรพากร สำหรับกิจการBOI กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ คุณ ภาวนา ธรรมศิลา ซึ่งมีประสบการณ์ในกรมสรรพากรมากกว่า36ปี อดีตผู้อำนวยการ สำนักงานบริหารธุรกิจขนาดใหญ่ LTO มีผลงาน รางวัล ต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในวัน อังคาร ที่ 24 มิถุนายน นี้ ห้ามพลาด หากคุณกำลังมีข้อข้องใจหรือสนใจในเรื่องกิจการ BOI มาร่วมสัมมนากับSCL tax แล้วเราจะไขข้อข้องใจของคุณ * หมายเหตุ: -หลักสูตรสามารถขอรับชั่วโมงCPDได้6ชั่วโมง -สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 200% ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ http://goo.gl/6PHeq3 ไฮไลท์ ของการสัมมนาครั้งนี้ -หลักการให้สิทธิ์และประโยชน์ของBOI และการใช้สิทธิประโยชน์เกี่ยวกับภาษีสรรพากรที่ไม่ควรพลาด -ประเด็นเด็ดที่ควรระวังเกี่ยวกับภาษีอากร -มองต่างมุมระหว่างBOIและRDในหลากประเด็น -คำนวณรายได้รายจ่ายของกิจการBOIและNon-BOIอย่างไรให้ถูกหลักเกณฑ์ โดยทางบริษัท ฯ จะจัดสัมมนาดังกล่าวขึ้น ในวันอังคารที่24 มิถุนายน 2557 เวลา 9.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมสยามซิตี้ลอว์ ชั้น 9 อาคารรัจนาการ กรุงเทพมหานคร ( สามารถเดินทางด้วย BTS โดยลงที่สถานีช่องนนทรี) อัตราค่าอบรมสัมมนา CLIENTS RATE (สมาชิกลด 15%) NET 3,536(FEE 3,400+VAT 7% 238-WHT 3% 102) EARLY BIRD RATE (บุคคลทั่วไปลงทะเบียนล่วงหน้าลด 10%) NET 3,744(FEE 3,600+VAT 7%258-WHT 3% 108) GENERAL RATE (บุคคลทั่วไป) NET 4,160 (FEE 4000+ VAT 7% 280-WHT 3% 120) สำหรับ CLIENTS RATEและ EARLY BIRD RATE ต้องลงทะเบียนสมัครเพื่อขอรับสิทธิ์ก่อนวันที่17 มิถุนายน 2557 ก่อนเวลา 18.00น. ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ http://goo.gl/6PHeq3 กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0105555109988 บริษัท สำนักงานที่ปรึกษาภาษีเอสซีแอล จำกัด เลขที่ 183 อาคารรัจนาการชั้น 9 ถนนสาทร แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 *ทาง SCL จะจัดเตรียมใบกำกับภาษี พร้อมใบเสร็จรับเงินให้ ณ ที่จุดลงทะเบียนตามวันและเวลาดังกล่าวที่ได้กำหนดไว้ข้างต้น สำหรับผู้ที่ชำระเงินล่วงหน้าแล้วเท่านั้น ผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมสามารถติดต่อเพื่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม และขั้นตอนการชำระเงินได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-676-6668ต่อ 417คุณนุ๊ก ชนัต หรือ 02-676-6668 ต่อ 421 คุณพีท ปรียดา ตั้งแต่เวลา จันทร์ – ศุกร์ เวลา9.00 น – 17.00 น. ของทุกวัน ชำระเงินผ่านทาง บัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขา ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เลขที่บัญชี 608-2-13455-5 ชื่อบัญชี บจ.สำนักงานที่ปรึกษาภาษีเอสซีแอล หรือสนใจกรอกใบสมัครเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ http://goo.gl/6PHeq3
แท็ก กรมสรรพากร   BOI