บริษัท เอ็มทีเอส เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เรนทัล จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องจักรระดับแนวหน้า นำเครื่องจักรคุณภาพสูงร่วมแสดงสินค้าในงานสมาคมโรงสีข้าวสุพรรณบุรี

ข่าวทั่วไป Sunday June 8, 2014 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เอ็มทีเอส เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เรนทัล บริษัท เอ็มทีเอส เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เรนทัล จำกัด นำเครื่องจักรคุณภาพสูงหลายรายการ ร่วมจัดแสดงและจำหน่าย ในงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี 2557 สมาคมโรงสีข้าวสุพรรณบุรี บริษัท เอ็มทีเอส เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เรนทัล จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องจักรระดับแนวหน้า นำเครื่องจักรคุณภาพสูงหลายรายการ ร่วมจัดแสดงและจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิ รถตักล้อยาง SEM ,รถกระเช้า JLG และ รถฟอร์คลิฟท์ FEELER , ในงาน สมาคมโรงสีข้าวสุพรรณบุรี ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารสารสนเทศ โครงการจัดตั้งวิทยาลัยเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตำบลโคกคราม อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี วันที่ 24 พฤษภาคม 2557
แท็ก แนวหน้า