ภาพข่าวTCELS จัด workshop กระตุ้นไอเดียเตรียมความพร้อมเข้าร่วมการประกวด i, MedBot 2014

ข่าวทั่วไป Sunday June 8, 2014 19:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--STUDIO MANGO นายเปรมวิทย์ จรีเวฬุโรจน์ ผู้อำนวยการโครงการพิเศษจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีหุ่นยนต์ทางการแพทย์ชั้นสูง ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมกระตุ้นแนวความคิดและไอเดียให้กับผู้ร่วมโครงประกวด i, MedBot 2014 (ไอ, เมด บอท 2014) โดยมีศ.นพ.บรรจง มไหสวริยะ, ผศ.ดร.จักรกฤษณ์ ศุทธาภรณ์ และผศ.ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ร่วมเป็นวิทยากร ณ ห้อง CUTIP อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 14 เมื่อวันก่อน จากซ้าย 1. มร.เออร์เนส โท 2. มร.เจฟ ฮามิลตัน 3. นายกำธร กาญจนวดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุพรีม โพรดักส์ 4. นายเปรมวิทย์ จรีเวฬุโรจน์ ผู้อำนวยการโครงการพิเศษจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีหุ่นยนต์ทาง การแพทย์ชั้นสูง ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ 5. ศ.นพ.บรรจง มไหสวริยะ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล 6. ดร.พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนวิสเคปคอนซัลติ้งค์กรุ๊ป จำกัด 7. ผศ.ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล รายละเอียดเพิ่มเติม http://imedbot.tcels.or.th หรือโทร.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม TCELS Hotline 02-644-5499 กด 1