ทีเอ็มบี โชว์กึ๋นเหนือชั้นคัดสรรกองทุนสุดเจ๋ง กองทุนไทยทริกเกอร์ เข้าเป้า จ่ายผลตอบแทน 10% ลูกค้ารับเต็มๆ

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 9, 2014 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--Chomchaviwan ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ปลื้ม แนะลูกค้าลงทุนผ่านกองทุนเปิด ไทย ทริกเกอร์ 10% (10) เข้าเป้า สร้างผลตอบแทน 10% ให้กับลูกค้าได้ภายในระยะเวลาเพียง 125 วันเท่านั้น พร้อมตอกย้ำมุมมองที่เหนือชั้นในด้านการลงทุนที่แม่นยำ ด้วยการร่วมมือ บลจ.ยูโอบี เตรียมปล่อยกองทุนหุ้นไทยทริกเกอร์กองใหม่ มั่นใจออกจังหวะสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่า นางสาวกมลวรรณ อิ่มฤทัยเจริญโชค เจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์การลงทุน ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า จากที่ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอ็มบี และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม (บลจ.) พันธมิตรของธนาคาร ได้ร่วมกันคัดสรรผลิตภัณฑ์กองทุนรวมที่ดีมีคุณภาพ ด้วยการสร้างผลตอบแทนให้กับลูกค้าของธนาคารเป็นอย่างดีและต่อเนื่อง โดยล่าสุดกับการตอกย้ำในมุมมองการลงทุนอย่างมืออาชีพ กับการแนะการลงทุนใน “กองทุนเปิดไทยทริกเกอร์ 10% (10)” ที่สามารถสร้างผลตอบแทนตามเป้าหมาย 10% ในระยะเวลาเพียง 125 วันเท่านั้น กองทุนเปิดไทยทริกเกอร์ 10%(10) มูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาท เป็นกองทุนทริกเกอร์ฟันด์ ที่มีปัจจัยพื้นฐานดี โดยเสนอขายไปตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งตั้งเป้าหมายผลตอบแทนไว้ที่ 10% ล่าสุด ณ วันที่ 5 มิถุนายน 2557 กองทุนฯ สามารถสร้างผลตอนแทนได้ตามเป้าหมาย โดย NAV อยู่ที่11.0084 บาท ทำให้เข้าเงื่อนไขการเลิกโครงการได้ก่อนกำหนด นับเป็นอีกช่องทางการลงทุนที่ ทีเอ็มบี แนะนำลูกค้าให้เข้ามาลงทุนในรูปแบบดังกล่าวฯ ซึ่งสร้างผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ ลูกค้าของธนาคารก็ชื่นชม นั่นแสดงถึงความเป็นมืออาชีพ ในการเลือกสรรการลงทุนที่แม่นยำ และการจับจังหวะการลงทุนที่เหมาะสมเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีกองทุนเปิด ไทย ทริกเกอร์ 11 ที่สร้างผลตอบแทนลงทุนถึงเป้าหมายขั้นแรก 5% ไปแล้วในสัปดาห์ก่อนหน้านี้ รวมถึงผลการดำเนินงานของกองทุนทริกเกอร์ฟันด์ต่างประเทศทั้งที่เลือกลงทุนในญี่ปุ่น และยุโรป ที่ผลตอบแทนใกล้จะถึงเป้าหมายที่กำหนดในเร็ววันนี้อีกด้วย ซึ่งเป็นไปตามกลยุทธ์การลงทุนที่ธนาคารได้แนะนำในปีนี้ “ธนาคารทีเอ็มบี จะคัดสรรผลิตภัณฑ์กองทุนรวมที่ดีมีคุณภาพและมีโอกาสที่จะทำกำไรให้กับลูกค้าของธนาคารด้วยดีเสมอมา โดยเห็นได้จากผลการดำเนินงานที่ดีของกองทุนที่ทีเอ็มบีได้เลือกมานำเสนอให้กับลูกค้าในช่วงที่ผ่านมา สามารถสร้างผลตอบแทนเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ทั้งนี้สำหรับนักลงทุนที่สนใจลงทุนในกองทุนรวม สามารถติดต่อขอคำแนะนำ/ ซื้อหน่วยลงทุนและรับหนังสือชี้ชวน และโครงการ และข้อผูกพันได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขาทั่วประเทศ และทั้งหมดนี้ก็คือบริการและผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ทีเอ็มบีคัดสรรมาเสริมสร้างความมั่งคั่งและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับพอร์ทการลงทุนของลูกค้าทีเอ็มบีโดยเฉพาะ” นางสาวกมลวรรณ กล่าวทิ้งท้าย คำเตือน : การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูล นโยบายการลงทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุนรวมก่อนการตัดสินใจลงทุน