GOSSIP ค่าย "แม่งป่อง"

ข่าวทั่วไป Friday December 30, 2005 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--แมงป่อง
***หนูน้อยมหัศจรรย์คนเก่ง "น้องมายต์" เจ้าของอัลบั้ม "ก๋งสอนหลาน" สลัดไมค์โครโฟนทิ้งชั่วคราว 2 สัปดาห์ เพื่ออุทิศเวลาทำประโยชน์ต่อสังคม โดยการนำทีมเพื่อนๆ ที่โรงเรียนวัดแจ้งศิริสัมพันธ์ มาโชว์ลีลาแดนซ์กระจายใน "มหกรรมเครือข่ายเยาวชนป้องกัน แก้ไข และเฝ้าระวังปัญหายาเสพติด ภาค 1" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา มิเสียทีที่เสียสละเวลาพักไมค์ เพราะสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เอาไปนอนกอดกันถ้วนหน้า แถมยังทิ้งข้อคิดให้พี่น้องด้วยว่า "ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ อย่าไปหลงเป็นทาสยาเสพติด เพราะมีแต่จะทำลายชีวิต และทำลายประเทศชาติ สำคัญที่สุด คือ ทำให้คนที่เรารักต้องเสียใจ"
***2 ม.ค.นี้ อย่าพลาดชมรายการ "สายด่วนลูกทุ่ง" มาพบกับศิลปินที่คุณๆ ชื่นชอบมากมายค่ายแมงป่องนำทีมโดย "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" และ "น้องมายต์ ป่วนเมือง" มาร่วมพูดคุยส่งท้ายปีระกายินดีปีจอกันอย่างสนุกสนานเฮฮาร่วมก๊วนปาร์ตี้ความมันส์ กดช่อง ITV เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป
***ผ่านไปอย่างสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตศิลปินค่ายแมงป่อง สำหรับ "งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ ณ ศูนย์อำนวยการสร้างอาวุธ" จ.ลพบุรี ศิลปินค่ายแมงป่องร่วมก๊วนเลี้ยงฉลองยกค่ายทั้ง "น้องมายต์", ศรีไพร สารีวงษ์", น่านฟ้า กาฬสินธ์", สายฝน อุทัยรัตน์", "กระต่ายขาว กาวรุ่ง" และ "โจนัส&คริสตี้" ต่างนำผลงานเพลงมาโชว์อย่างอลังการ โดยมี "พลโทพงศ์ทัศน์ เศวตเศรณี" ประธานที่ปรึกษา บริษัทแมงป่อง จำกัด(มหาชน) เป็นประธานและเป็นพ่องานในงานเลี้ยงฉลองครั้งนี้
***ศิลปินค่าย "แมงป่อง" ยกขบวนร่วมกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด "เผาแผ่นผี" นำก๊วนโดยหนุ่มอารมณ์ดี "ศรีไพร สารีวงษ์" พระเอกลิเก ลูกทุ่งรูปหล่อ "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" และ สาวงามบ้านโป่ง "สายฝน อุทัยรัตน์" ที่ผ่านมาได้ร่วมกิจกรรมอีกระลอก โดยเดินรณรงค์ย่านการค้าคลองถมใหม่ และศูนย์การค้าฟอร์จูน ในวันที่ 28 ธ.ค.ตั้งแต่ 14.00 น. เป็นต้นไป แฟนเพลงตามไปเป็นกำลังใจกันได้ตามวันและเวลาดังกล่าว กิจกรรมดีๆ อย่างนี้ ศิลปินแมงป่องทุ่มเทเต็มที่อยู่แล้ว
***4-5 ม.ค.นี้แฟนเพลงชาวใต้ จังหวัดพังงา เตรียมกันให้พร้อม กับการมาเยือนของ พ่อหนุ่มนักบินศิลปินลูกทุ่งหนุ่มรูปหล่อค่ายแมงป่อง "น่านฟ้า กาฬสินธ์" เจ้าของผลงานเพลงสุดฮิต "ฝากหัวใจไปกับนก" ให้ไปตกที่บ้านเธอ พบกันในงาน "สุพรรณหงษ์" ต.เขาหลัก จ.พังงา ให้พร้อมเพรียง สนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตของพ่อหนุ่มอินเทรนด์ สาวๆ เก็บเสียงไว้กรี๊ด...กร๊าดกันให้สนั่นลั่นเขา แล้วอย่าลืมพกหัวใจมาฝากกันนะจ๊ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2514-7999 ต่อ 8960 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2514-7999 ต่อ 2616 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-6376-1844)--จบ--