ดื่มด่ำกับค่ำคืนสุดพิเศษกับ อันติโนริ ไวน์ดินเนอร์ 14 มิถุนายนนี้ เพียงคืนเดียว ณ แอนเจลินี โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Tuesday June 10, 2014 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ แอนเจลินี โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญให้ผู้ที่โปรดปรานอาหารอิตาเลี่ยนลิ้มรส อันติโนริ ไวน์ดินเนอร์ เพียงคืนเดียว วันเสาร์ที่ 14 มิถุนายน 2557 ในราคาเพียงท่านละ 2,200++ บาทสำหรับเมนูชุดห้าคอร์สพร้อมไวน์อันติโนริ ลิ้มรสความงามของการจับคู่อย่างลงตัว ระหว่างวินเทจไวน์และอาหารอิตาเลียนห้าคอร์ส ซึ่งเชฟโอมาร์ อูโกเลตติ ได้เลือกสรรปรุงแต่งมาอย่างสุดฝีมือ อาทิ หอยนางรมย่างกับโฟมยี่หร่า ตับห่านกับส้มโอและซอสพอร์ตไวน์ เนื้อวากิวย่างเสิร์ฟกับมะเขือรมควันและซอสพอร์ตไวน์ เป็นต้น พร้อมพบกับ มร. ยาโกโป แพนโดลฟินี ที่จะนำท่านสู่ค่ำคืนแห่งไวน์อันติโนริรสละมุน เพลิดเพลินกับการลิ้มรสชาติไวน์คุณภาพเยี่ยม พร้อมเสียงเพลงขับกล่อมอันไพเราะโดย มิสลิลลี่เบธ นักร้องสาวฟิลิปปินส์ซึ่งเปี่ยมด้วยความสามารถ ครอบครัวอันติโนริมีส่วนร่วมในการผลิตไวน์มานานกว่าหกศตวรรษนับตั้งแต่ปี 1385 ที่ จิโอวานนี ดิ เปียโร่ อันติโนริ เข้าเป็นสมาชิก “Arte Fiorentina” สมาคมผู้ผลิตไวน์แห่งเมืองฟลอเรนซ์ ตลอดระยะเวลาอันยาวนานนี้ ตระกูลอันติโนริทั้ง 26 รุ่น เข้ามาบริหารกิจการนี้ด้วยความกล้าหาญและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ แต่ยังคงรักษาไว้ซึ่งประเพณีและผืนดินที่ปลูกองุ่นอันเป็นหัวใจสำคัญไว้อย่างไม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ www.BangkokRiversideDining.com