การบินไทยนำผู้โดยสารออกเดินทางจากการาจีสู่กรุงเทพฯ แล้ว

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 10, 2014 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--การบินไทย ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) รายงานความคืบหน้ากรณีเที่ยวบินที่ ทีจี 508 ของการบินไทยท่าอากาศยานนานาชาติการาจี (Jinnan International Airport) สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน ซึ่งขณะนี้ทางท่าอากาศยานนานาชาติการาจี ได้ประกาศเปิดให้บริการตามปกติแล้ว เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2557 เวลา 16.00 น. (เวลาท้องถิ่นซึ่งช้ากว่าประเทศไทย 2 ชม.) หลังจากที่ประกาศปิดชั่วคราวไปตั้งแต่ วันที่ 8 มิถุนายน 2557 เวลา 23.00 น. (เวลาท้องถิ่น) บริษัทฯ จึงได้นำผู้โดยสาร จำนวน 296 คน พร้อมลูกเรือ 16 คน ออกเดินทางด้วยเที่ยวบินที่ ทีจี 508 โดยทำการบินด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 330-300 ในเส้นทาง การาจี - กรุงเทพฯ โดยจะทำการบินออกจากการาจีในวันนี้ เวลาประมาณ 18.35 น. (เวลาท้องถิ่น) และคาดว่าจะถึงกรุงเทพฯ ในเวลาประมาณ 01.35 น. (เวลาประเทศไทย) ในวันที่ 10 มิถุนายน 2557 อนึ่ง การบินไทยทำการบินเส้นทาง ไป - กลับ กรุงเทพฯ - การาจี สัปดาห์ละ 5 เที่ยวบิน โดยมีรายละเอียด ดังนี้ - เที่ยวบินที่ ทีจี 507/508 เส้นทางไป - กลับ กรุงเทพฯ - การาจี - มัสกัต ทำการบินสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ได้แก่ วันอังคาร พฤหัสบดี และอาทิตย์ - เที่ยวบินที่ ทีจี 341/342 เส้นทางไป - กลับ กรุงเทพฯ - การาจี ทำการบินสัปดาห์ละ 2 เที่ยวบิน ในวันศุกร์ และเสาร์ ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถสอบถามตารางการบินได้ที่ THAI Contact Center โทร.02-356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)