ภาพข่าวปรษณีย์ไทยมอบไอแสตมป์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ของงาน Pet Expo Thailand 2014 ให้ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ในงานเสวนาเลือดหมาหมู่

ข่าวทั่วไป Thursday June 12, 2014 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--PR Solution บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้จัดงาน Pet Expo Thailand 2014 โดย นายปณิธาน บำราศอรินทร์พ่าย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานจัดการประชุม บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมกับโครงการธนาคารเลือดเพื่อสัตว์เลี้ยง โรงพยาบาลสัตว์เล็ก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี สพ.ญ.สุวรัตน์ วดีรัตน์ และปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ร่วมเสวนาให้ความรู้แก่ผู้มาร่วมงานเรื่อง “เลือดหมาหมู่” เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ที่มาร่วมงานเกี่ยวกับกรุ๊ปเลือดของสัตว์เลี้ยง ซึ่งได้รับเกียรติจากทางบริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด โดยนายวิบูลย์ เสรีชัยพร จัดทำ istamp รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มอบเป็นของ ที่ระลึกให้แก่ ปุ๊ อัญชลี ในงาน Pet Expo Thailand 2014 งานแฟร์ด้านสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุด เพื่อ...เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ