“พอลล่า” บอกโลกให้รู้! ลูกคุณก็เป็นซุปตาร์ได้!!ชวนคุณแม่ และลูกน้อย แจ้งเกิดวงการบันเทิง ลุ้นเป็นนักแสดงนำหนังโฆษณา ในแคมเปญ “เบบี้เลิฟ เบบี้ซุปตาร์”

ข่าวทั่วไป Thursday June 12, 2014 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ “เบบี้เลิฟ เบบี้ซุปตาร์” ปั้นดาราตัวน้อยพร้อมคุณแม่เป็นนักแสดงนำในหนังโฆษณาเบบี้เลิฟ คู่พอลล่า! เพียงใช้เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ กางเกงผ้าอ้อม ที่ซึบซับเยี่ยมด้วยเพาเวอร์แอบซอร์เบนต์ เจล แห้งสบายทุกการเคลื่อนไหว คุณและลูกก็มีโอกาสเป็นซุปตาร์ได้ กางเกงผ้าอ้อม “เบบี้เลิฟ” จัดบิ๊กแคมเปญแห่งปี “เบบี้เลิฟ เบบี้ซุปตาร์” เปิดเวทีปั้นดาราตัวน้อย แจ้งเกิดวงการบันเทิง ชวนคุณแม่ และลูกน้อย ใช้แล้วลุ้นเล่นหนังโฆษณาคู่กับ “พอลล่า เทเลอร์” พร้อมทุนการศึกษา 100,000 บาท และโอกาสที่จะได้ถ่ายปฏิทิน พร้อมลงโฆษณาบนหน้า Facebook ของเบบี้เลิฟ งานนี้ลูกคุณอาจเป็นซุปตาร์ตัวน้อยโดยไม่รู้ตัว!! ชัชณี อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะที่เบบี้เลิฟเป็นผู้ผลิตผ้าอ้อมที่แห้งสบาย ไม่ขัดจังหวะการเรียนรู้ของลูกน้อย เรามองเห็นโอกาสในการส่งเสริมให้เด็กมีพัฒนาการที่เด่นชัดยิ่งขึ้น เพราะเด็กๆ ทุกคนมีความน่ารัก สดใส และเป็นธรรมชาติในตัวอยู่แล้ว จึงได้จัดบิ๊กแคมเปญ “เบบี้เลิฟ เบบี้ซุปตาร์” เปิดเวทีปั้นดาราตัวน้อยแจ้งเกิดในวงการบันเทิง เพื่อที่จะได้ส่งเสริมให้ลูกน้อยได้ฉายแววความน่ารักเป็นธรรมชาติ โดดเด่นจนเป็นซุปตาร์ ให้สมกับแนวคิด Playing & Learning โดยแคมเปญที่จัดขึ้นนี้ จะเป็นการเฟ้นหาคู่แม่ลูกเล่นหนังโฆษณาคู่กับพอลล่า หากไม่อยากให้ลูกน้อยพลาดโอกาสในการเป็นซุปตาร์ รีบส่งมาให้เบบี้เลิฟปั้น รับรองลูกคุณแม่ได้เป็นดาวดวงน้อยประดับวงการบันเทิงแน่นอน” ทางด้านพรีเซนเตอร์คุณแม่คนสวย “พอลล่า เทเลอร์” ได้กล่าวเชิญชวนคุณแม่ๆ และลูกน้อยลุ้นแจ้งเกิดกับบิ๊กแคมเปญครั้งนี้ว่า “พอลล่าเชื่อว่าคุณแม่ทุกคนต้องเห็นความน่ารักสดใสเป็นธรรมชาติในตัวลูก อย่าเก็บความน่ารักของลูกไว้ชื่นชมคนเดียว เอามาแสดงออกให้โลกรู้ แล้วลูกของคุณก็มีโอกาสเป็นซุปตาร์ได้ เพียงส่งภาพคุณแม่คู่ลูกน้อยมาประกวด เพื่อที่จะได้มีโอกาสมาถ่ายหนังโฆษณากับพอลล่า แค่ใช้ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ แล้วนำรหัสใต้ถุงมาลงทะเบียนที่ Facebook BabyLoveClub อย่าปิดกั้นโอกาสดีๆ รีบส่งกันมาเยอะๆ นะคะ” “เบบี้เลิฟ เบบี้ซุปตาร์” สนับสนุน และส่งเสริมพัฒนาการที่ดี ให้ลูกน้อยได้ฉายแววความเป็นซุปตาร์ สำหรับคุณแม่ที่สนใจสมัครเข้าร่วมแคมเปญ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์เบบี้เลิฟที่ร่วมรายการ นำรหัสใต้ถุงมาลงทะเบียนเพื่อส่งรูปของคุณและลูกน้อย เข้าร่วมประกวดที่ www.facebook.com/babyloveclub และเตรียมพบกับทีมแมวมองจากเบบี้เลิฟที่จะไปตามหาดาราตัวน้อย ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2557 หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/babyloveclub หรือ โทร. 02-651-8061